Download Nuclear Coffee Recover Passwords 1.0.0.33

Download Nuclear Coffee Recover Passwords 1.0.0.33

Nuclear Coffee Recover Passwords là một trong những ứng dụng hứa hẹn giải mã mật khẩu của hơn 100 chương trình khác nhau được cài đặt trên hệ thống cục bộ hoặc máy tính từ xa. Nếu bạn không chắc chắn về mật khẩu hoặc hoàn toàn quên mật khẩu thì phần này có thể hữu ích với bạn.

Download Nuclear Coffee Recover Passwords 1.0.0.33

Tính năng Nuclear Coffee Recover Passwords

Nuclear Coffee Recover Passwords có thể khôi phục mật khẩu từ 108 chương trình phần mềm đã cài đặt, bao gồm các chương trình phổ biến như Mozilla Firefox, MSN Messenger, Microsoft Outlook…

Xuất dữ liệu đã khôi phục sang tệp Văn bản, HTML, Word, Excel, PDF, CSV, XML hoặc các tệp được phân tách bằng tab.

Nuclear Coffee Recover Passwords giúp khôi phục mật khẩu có thể quét nhiều PC từ xa cùng một lúc; điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Quét máy tính mạng từ xa mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì trên PC từ xa. Quét tất cả các máy tính trong mạng. Bạn có thể nhập dải IP, danh sách IP hoặc chỉ danh sách tên máy tính (hữu ích cho những ai đang sử dụng máy chủ DHCP).

Làm việc trên Windows NT / 2000 / XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 và có sẵn bằng 19 ngôn ngữ.

Download Nuclear Coffee Recover Passwords

Nuclear Coffee Recover Passwords là một công cụ có thể tiếp cận mà bạn có thể sử dụng để cứu vãn các tài khoản không thể truy cập được. Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hiểu ra, nhưng sự thật vẫn là phạm vi chương trình mà nó có thể giải mã khá hạn chế.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*