Download Nuclear Coffee Recover Keys 11.0 Portable

Download Nuclear Coffee Recover Keys 11.0 Portable

Nuclear Coffee Recover Keys là một ứng dụng Windows đơn giản nhưng toàn diện được thiết kế để bảo vệ khóa kích hoạt cho các sản phẩm phần mềm được cài đặt trên máy tính mạng cục bộ hoặc từ xa của bạn trong trường hợp hệ thống hoặc đĩa cứng gặp sự cố.

Download Nuclear Coffee Recover Keys 11.0 Portable

Tính năng Nuclear Coffee Recover Keys

Nuclear Coffee Recover Keys Portable giúp khôi phục khóa sản phẩm cho Windows, Office, sản phẩm Adobe, sản phẩm Acronis, trò chơi Electronic Arts, WinZip, Nero và hơn 10.000 chương trình khác. (Đối với Office 2013/2016/2019, chỉ có thể khôi phục năm ký tự cuối cùng từ khóa sản phẩm (khóa đầy đủ KHÔNG được lưu trữ trong hệ thống).

Sao lưu khóa kích hoạt. Việc mất chìa khóa sản phẩm có thể rất tốn kém cả về thời gian và tiền bạc của bạn. Bạn có thể lưu khóa sản phẩm của mình thành tệp Văn bản, Word, Excel, PDF, HTML, CSV, XML hoặc chỉ cần gửi đến máy in.

Nuclear Coffee Recover Keys Portable cũng có thể quét hệ điều hành Windows khác hoặc ổ đĩa cứng (HDD) khác để tìm khóa sản phẩm, có thể khởi động hoặc không. Bên cạnh việc quét máy tính cục bộ của bạn để tìm khóa sản phẩm, Khóa khôi phục có thể quét khóa sản phẩm trên các máy tính mạng từ xa.

Lưu trữ và truy cập khóa sản phẩm của bạn một cách an toàn từ mọi nơi. Tải lên các khóa sản phẩm của bạn bằng phần mềm Recover Keys và truy cập nó từ mọi nơi thông qua trình duyệt hoặc thiết bị di động. Hoạt động trên Windows NT / 2000 / XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10. Hệ thống 32 bit hoặc 64 bit. Không có yêu cầu cụ thể.

Download Nuclear Coffee Recover Keys Portable

Nuclear Coffee Recover Keys rõ ràng là một trong những công cụ tốt nhất được phát triển để khôi phục các khóa sản phẩm bị mất. Nó cung cấp một gói tính năng tuyệt vời và đi kèm với một GUI đơn giản giúp mọi thứ trở nên dễ dàng cho tất cả các danh mục người dùng.

Nuclear Coffee Recover Keys 11.0.4.233 Enterprise (32 bit)

Nuclear Coffee Recover Keys 11.0.4.233 Enterprise (64 bit)

Nuclear Coffee Recover Keys 11.0.4.229 Enterprise Portable (32 bit)

Nuclear Coffee Recover Keys 11.0.4.229 Enterprise Portable (64 bit)

Nuclear Coffee Recover Keys 11.0.4.233 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*