Download Firetrust MailWasher Pro 7.12 Portable

Download Firetrust MailWasher Pro 7.12 Portable

Firetrust MailWasher Pro Portable là một ứng dụng phần mềm có mục đích hỗ trợ bạn quản lý tài khoản e-mail của mình một cách hiệu quả hơn và ngăn chặn thư rác xâm nhập vào máy tính của bạn.

Download Firetrust MailWasher Pro 7.12 Portable

Tính năng Firetrust MailWasher Pro

Firetrust MailWasher Pro Portable giúp xem mọi thứ về tin nhắn của bạn trước khi chúng vào máy tính của bạn để bạn có thể xác định xem chúng thực sự là thư rác, lừa đảo hay email tốt. Điều này có nghĩa là bạn có thể xóa các thư không mong muốn tại máy chủ để bạn chỉ nhận được email bạn muốn.

Kiểm tra email của bạn với MailWasher trước. Bạn sẽ an toàn hơn khi biết những gì đang đợi mình trên máy chủ, cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra và đọc email của mình cũng như xóa mọi thư không mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Firetrust MailWasher Pro Portable có thể quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc, nó có thể được sử dụng trên điện thoại của bạn và có thể đồng bộ hóa tất cả các thiết bị của bạn một cách dễ dàng. Từ bảng cài đặt, bạn có thể điều chỉnh nhiều cấu hình liên quan đến giao diện của ứng dụng, công cụ spam, thùng rác và tài khoản được sử dụng.

Bạn có thể xem tất cả các thư đã xóa trong tab Thùng rác và khôi phục các e-mail đã chọn chỉ bằng một cú nhấp vào nút. Chức năng tìm kiếm cho phép bạn tìm các e-mail cụ thể nhanh hơn, nhưng bạn nên biết rằng nó chỉ có thể tìm trong mục người gửi và chủ đề.

Công nghệ và công cụ phát hiện thư rác tiên tiến thực hiện tất cả công việc khó khăn cho bạn bằng cách tự động đánh dấu các email spam. Trình hướng dẫn thiết lập giúp việc thiết lập MailWasher trở nên dễ dàng. Cài đặt tài khoản email và danh sách liên hệ của bạn được nhập vào MailWasher để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Download Firetrust MailWasher Pro Portable

Firetrust MailWasher Pro Portable là một phần mềm hiệu quả và mạnh mẽ để ngăn chặn tài khoản e-mail của bạn bị tấn công bởi thư rác. Giao diện dành riêng cho tất cả, thời gian phản hồi tốt và hiệu suất của máy tính sẽ không bị ảnh hưởng.

Firetrust MailWasherPro 7.12.56 Portable

Firetrust MailWasherPro 7.12.55 Portable

Firetrust MailWasherPro 7.12.56 KG Setup

Firetrust MailWasher Pro 7.12.23 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*