Download AKVIS MakeUp 4.0 Portable

Download AKVIS MakeUp 4.0 Portable

AKVIS MakeUp là phần mềm makeup giúp cải thiện hình ảnh chân dung của bạn. Phần mềm chỉnh sửa các khuyết điểm trên khuôn mặt làm cho làn da của bạn rạng rỡ, đẹp, tinh khiết và đồng đều. Chương trình thêm sự quyến rũ cho hình ảnh của bạn và tạo hiệu ứng phím cao.

Download AKVIS MakeUp 4.0 Portable

Những bức ảnh thời trang, quyến rũ đã trở thành đặc trưng của ngành thời trang. Nhưng không phải ai cũng biết rằng trước khi một bức ảnh xuất hiện trên các trang của một tạp chí, nó phải được xử lý kỹ lưỡng

Các tính năng chính

  • Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các khuyết điểm nhỏ trên da, làm cho nó rạng rỡ, đẹp, tinh khiết và đồng đều, như bạn có thể thấy trên các hình ảnh nghệ thuật. Thật đáng ngạc nhiên khi một làn da tốt thêm vào việc trẻ hóa và làm mới một diện mạo.
  • Chỉ cần mở một bức chân dung với AKVIS MakeUp và nhấp vào nút Run. Chương trình sẽ làm mịn, làm sáng và làm tươi mới làn da mà không làm thay đổi các khía cạnh khác của bức ảnh.
  • Có hai chế độ: Express và Advanced
    • Trong chế độ Express, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng cài đặt mặc định
    • Trong khi ở chế độ Advanced , bạn có thể chọn tông màu da chính xác hơn bằng cách sử dụng công cụ Eyedropper và sử dụng nhiều tham số hơn để tìm ý nghĩa vàng giữa sự quyến rũ và tính xác thực.
  • Ngoài phương pháp làm mịn da tự động, chương trình còn cung cấp một số công cụ chỉnh sửa như: Tẩy trang , Làm trắng răng , Xóa mắt đỏ , và các công cụ khác.
  • Bạn cũng có thể đạt được một số hiệu ứng đặc biệt, ví dụ như B&W portrait hoặc hiệu ứng High Key lighting để làm mờ các bóng tối và do đó loại bỏ các khiếm khuyết nhỏ và bóng dưới mắt. Các đặc điểm trên khuôn mặt trở nên rõ nét và chân dung xuất hiện dưới ánh sáng tốt nhất.

——————–Download——————–

AKVIS MakeUp 4.0.547.12708×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*