Download Perfectly Clear Complete 3.10 Portable

Download Perfectly Clear Complete 3.10 Portable

Perfectly Clear Complete là phần mềm giúp chỉnh sửa ảnh chuyên dụng được thiết kế thông minh, giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp. Nó thể hoạt động như một ứng dụng độc lập và cũng là một plugin bổ trợ cho Adobe Photoshop, Adobe Lightroom, Adobe Photoshop Elements, Corel PaintShop Pro.

Tính năng Perfectly Clear Complete

Perfectly Clear Complete Portable hoạt động như một ứng dụng độc lập: Bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh tự động dưới dạng một ứng dụng độc lập! Bây giờ bạn có thể mở ảnh RAW và ảnh truyền thống trực tiếp mà không cần ứng dụng khác.

Filmstrip để điều hướng dễ dàng: Cho dù bạn đang làm việc trong Lightroom hoặc ứng dụng độc lập, bạn có thể mở nhiều ảnh cùng một lúc. Điều này giúp bạn dễ dàng phát triển toàn bộ ảnh hoặc chỉ sửa các mục yêu thích của bạn. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa nhiều hình ảnh bằng cách sử dụng một filmstrip. Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa bất kỳ ảnh nào bạn đã tải.

Undo / Redo: Dễ dàng di chuyển giữa hoàn tác và làm lại trong phiên bản mới nhất để tăng tốc hơn nữa quy trình chỉnh sửa của bạn.

Phục hồi màu sắc mạnh mẽ: Thực hiện phục hồi màu sắc mạnh mẽ hơn nữa, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào quy trình tự động của chúng, điều chỉnh thông minh những bức ảnh bạn cần để giải cứu nhất, làm cho ảnh của bạn trông đẹp nhất và không giả tạo.

Perfectly Clear Complete Portable cung cấp bốn phương pháp khác nhau để loại bỏ phôi màu gây nhiễu. Mỗi cung cấp kiểm soát loại bỏ màu tự động, cung cấp các điều khiển thủ công hữu ích để bạn có thể nhanh chóng tinh chỉnh kết quả.

Bộ lọc họa tiết và bộ lọc xuyên tâm: Bạn dễ dàng thực hiện lựa chọn hình elip và áp dụng các điều chỉnh bên trong hoặc bên ngoài mục tiêu.

Cấu hình cài đặt Perfectly Clear Complete

  • Windows 7, 8 or 10 (64-bit only).
  • Photoshop CS6 or Creative Cloud.
  • Photoshop Elements 13,14,15.
  • Corel PaintShop Pro X6, X7, X8, X9, 2020.
  • Lightroom 4 or newer, including v6 and CC.
  • 4 GB RAM or more.
  • OpenGL v2.0 or newer

Download Perfectly Clear Complete Portable

Perfectly Clear Complete phù hợp với mọi kiểu chụp ảnh và có thể hữu ích cho cả chuyên gia và nghiệp dư. Các chỉnh sửa có sẵn có thể được áp dụng cho tất cả các ảnh, bất kể bạn đang xử lý hậu kỳ album cưới, chỉnh sửa chân dung mà bạn định tải lên mạng xã hội hoặc có thể, thực hiện một vài điều chỉnh trước khi tải album mới lên blog du lịch của bạn.

Perfectly Clear Complete 3.10.0.1803 Setup

Perfectly Clear Complete 3.10.0.1782×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*