Download Album TD 3.5.0 Portable

Download Album TD 3.5.0 Portable

Album TD là phần mêm thiết kế Album chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng. Với Album Turbo Design, bạn có thể thiết kế một album cưới, hiệp thông, cao cấp,… bất kỳ chủ đề album với bố cục tuyệt vời chỉ trong vài giây.

Download Album TD 3.5.0 Portable

Các tính năng chính

  • Giao diện xem trước: Xem trước bố cục wysiwyg thực sự, bao gồm lề, khoảng trống, hình nền và cliparts.
  • Căn chỉnh tự động: Tự động căn chỉnh và một thuật toán độc đáo để định vị hình ảnh được căn chỉnh hoàn hảo ngay cả với những khoảng trống nhỏ.
  • Phần mềm thiết kế album duy nhất cho phép thiết kế tất cả các mức chênh lệch cùng một lúc, cho phép xem lưới và kéo hình ảnh.
  • Xuất sang PSD, bạn sẽ nhận được một tài liệu xếp lớp đầy đủ với các hình ảnh không bị cắt làm đối tượng thông minh, sẵn sàng cho mọi chỉnh sửa.
  • Tất cả sức mạnh kéo và thả tại dịch vụ thiết kế album, phần mềm sẽ ngay lập tức tạo bố cục cho cả trang tính toàn cảnh và phân trang kép. Thiết kế hấp dẫn và hiện đại, bạn có thể sửa đổi cho phù hợp với phong cách của bạn.
  • Kiểm soát khoảng cách đầy đủ với thuật toán đồng nhất độc đáo của chúng tôi cho hình ảnh được căn chỉnh hoàn hảo.
  • Kéo và thả một vài hình ảnh vào trình chỉnh sửa và một thiết kế sẽ được tạo, chọn một thiết kế mới từ danh sách bố trí xem trước thực sự của chúng tôi. Di chuyển tự do bất kỳ hình ảnh trong bố cục, thay đổi kích thước và xoay nó; cũng là một lựa chọn của hình ảnh.

——————–Download——————–

Album TD 3.5.0×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*