Download AKVIS SmartMask 9.0 Portable

Download AKVIS SmartMask 9.0 Portable

AKVIS SmartMask là phần mềm hữu ích và hữu ích để chọn một phần của ảnh để tách và xóa nó. Rất khó để phân tách một số phần có các cạnh bị mờ, nhưng phần mềm này có khả năng phát hiện cao trong việc chọn và che giấu các phần khó và loại bỏ nhanh chóng.

Download AKVIS SmartMask 9.0 Portable

Các tính năng AKVIS SmartMask

AKVIS SmartMask cung cấp các công cụ mạnh mẽ để che các đối tượng trên hình ảnh và xóa nền. Nó có thể tạo ra nhiều loại lựa chọn khác nhau, với cả các cạnh mềm và sắc nét. Nó thậm chí còn cho phép bạn chọn lông tơ, tóc, lông thú, cành cây, thủy tinh hoặc tấm màn trong suốt chỉ bằng vài cú click chuột! Chương trình cũng cho phép bạn loại bỏ các sắc thái màu không mong muốn còn sót lại trên đối tượng bị cắt bởi môi trường.

Có hai chế độ xử lý hình ảnh: Chế độ tự động , cung cấp thuật toán mạnh mẽ để tự động nhận diện các khu vực và chế độ Thủ công , bao gồm một bộ bàn chải thông minh và hữu ích để hiển thị kết quả khi cần.

AKVIS SmartMask có sẵn dưới dạng một chương trình độc lập và là một plugin cho trình chỉnh sửa ảnh. Phiên bản plugin tương thích với AliveColors , Adobe Photoshop, Corel PaintShop Pro và các trình chỉnh sửa hình ảnh khác.

Giao diện trực quan đến mức bạn sẽ cảm thấy như một đứa trẻ đang vẽ trong lớp: có hai cây bút chì ở chế độ Tự động – bạn vẽ một đường bằng bút chì màu xanh bên trong đối tượng bạn muốn chọn (ví dụ: chính bạn trên ảnh nhóm), và sau đó sử dụng bút chì màu đỏ để tạo các đường bên ngoài đối tượng xác định các khu vực cần cắt ra (những người khác trong ảnh).

  • Với những hình ảnh đơn giản, những cây bút chì này thường đủ để tạo ra kết quả chuyên nghiệp. Một công cụ hữu ích khác là Chọn nhanh trong chế độ Thủ công, một tính năng mạnh mẽ cho phép bạn chọn các vùng tự động chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
  • Trong trường hợp đối tượng được chọn đứng trên nền có dải màu tương tự hoặc các cạnh của đối tượng không đồng đều, bạn có thể sử dụng cọ vẽ cảm ứng, như Magic Brush và Background Eraser.
  • Ngoài ra, có thể tự động xóa các màu đã chỉ định khỏi hình ảnh bằng công nghệ Chroma Key tiên tiến. Các cạnh của cut-out có thể được điều chỉnh bổ sung bằng chế độ Refine Edges.

Download AKVIS SmartMask

AKVIS SmartMask 9.0.2229.13867×64 Portable được các nhà phát triển cung cấp nhiều tài liệu cũng bao gồm hướng dẫn về cách thực hiện các lựa chọn khác nhau. Hơn nữa, mỗi công cụ có sẵn trong màn hình chương trình sẽ được giải thích ngay khi bạn di chuột qua nó trong vùng chú giải công cụ ở góc dưới bên phải.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*