Download Sparkbooth Premium 6.0.152

Download Sparkbooth Premium 6.0.152

Sparkbooth là ứng dụng xử lý ảnh và chỉnh sửa ảnh giúp bạn xử lý hình ảnh dùng tại các sự kiện khác nhau. Với những tính năng sáng tạo, chương trình sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất.

Download Sparkbooth Premium

Các tính năng Sparkbooth Premium

Sparkbooth Premium giúp mọi người dễ dàng thiết lập trải nghiệm gian hàng ảnh ngay lập tức của riêng họ. Tải phần mềm Sparkbooth về bất kỳ máy tính nào có webcam và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Lưu giữ tùy chỉnh: Lưu giữ tùy chỉnh với nhiều kích cỡ ảnh khác nhau và hàng trăm tùy chọn để lựa chọn. Tùy chỉnh hình nền và các tính năng ảnh của bạn để phản ánh chủ đề và giai điệu sự kiện của bạn.

Chọn một chủ đề từ thư viện bố trí hoặc sử dụng ảnh nền của riêng bạn. Đặt logo hoặc tin nhắn văn bản trên mỗi ảnh để nhận diện thương hiệu và nhận dạng sự kiện.

Tự động chia sẻ ảnh của bạn trực tuyến với khách dự tiệc và bạn bè. Tùy chọn tải lên tích hợp giúp việc đăng bài trên Facebook, Twitter, Flickr và các mạng xã hội khác trở nên đơn giản.

Sparkbooth có thể gửi email hình ảnh cho khách của bạn. Chỉ cần nhập địa chỉ email của họ và gửi ảnh bằng dịch vụ email hoặc SMTP.

Sử dụng trình tạo bố cục kéo và thả trực quan để tạo hoặc tùy chỉnh bố cục và mẫu ảnh cho trải nghiệm sự kiện được tùy chỉnh thực sự.

Sparkbooth cũng làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin để gửi ảnh trực tiếp đến điện thoại di động hoặc thiết bị của bạn. Chỉ cần nhập số điện thoại di động của họ và Sparkbooth sẽ nhắn tin cho ảnh.

Download Sparkbooth Premium

Sparkbooth Premium 6.0.152 Portable là một công cụ tiện dụng cho tất cả người dùng muốn tạo trải nghiệm gian hàng ảnh. Nó bao gồm nhiều tính năng hữu ích làm cho nó trở thành một công cụ lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*