Download Atlantis Word Processor 4.0.6.11 Portable

Download Atlantis Word Processor 4.0.6.11 Portable

Atlantis Word Processor là công cụ soạn thảo văn bản nhỏ gọn và tiện lợi, mạnh mẽ và giàu tính năng, thân thiện với người dùng và hoàn toàn tùy biến, nó sẽ cho phép bạn làm việc theo các điều khoản của riêng bạn. Bộ xử lý văn bản nhỏ gọn, tải nhanh nhưng vẫn mạnh mẽ và hiệu quả đi kèm với bộ tính năng phong phú để chỉnh sửa tài liệu hoặc tạo chúng từ đầu.

Download Atlantis Word Processor 4.0.0.1

Các tính năng Atlantis Word Processor

Atlantis Word Processor giúp tạo sách điện tử để đọc trên mọi thiết bị. Biến bất kỳ tài liệu nào thành Sách điện tử chỉ bằng vài cú click chuột. Atlantis Word Processor hoàn toàn di động. Cài đặt nó vào ổ flash bộ nhớ và Atlantis sẽ đi cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Atlantis có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và sở thích của riêng bạn: các menu , phím nóng và thanh công cụ có thể tùy chỉnh hoàn toàn trên cơ sở mỗi người dùng. Mỗi thanh công cụ cụ thể có thể được bật và tắt tùy ý.

Atlantis cũng có thể tạo bản sao lưu tự động và thường xuyên của tất cả các tài liệu mở. Các phiên bản kế tiếp của mỗi tài liệu được lưu vào một thư mục đặc biệt. Theo cách này, bạn luôn có thể quay lại các phiên bản trước của tài liệu làm việc của mình.

Tạo và định dạng tài liệu rất dễ dàng, sử dụng bộ sưu tập các mẫu tài liệu và thư mẫu có thể tùy chỉnh và mở rộng. Nhiều định dạng tài liệu được hỗ trợ, đảm bảo tính di động tối đa trên tất cả các hệ thống: RTF, MS Word DOC 6.0 / 95/97/2000 / XP / 2003, DOCX, ODT.

Atlantis có Giao diện Nhiều Tài liệu (MDI). Bạn có thể mở nhiều tài liệu như bạn muốn. Điều hướng giữa các tài liệu mở rất nhanh chóng và dễ dàng, sử dụng Thanh tài liệu với các tab tên. Với tính năng kéo và thả, các tab tên thậm chí có thể được sắp xếp lại theo bất kỳ cách phù hợp nào.

Download Atlantis Word Processor

Atlantis Word Processor 4.0.0.1 Portable là một phần mềm tiện dụng, với môi trường giàu tính năng, giao diện trực quan và có thể tùy chỉnh cũng như thời gian phản hồi tốt.

Atlantis Word Processor 4.0.6.11 Portable

Atlantis Word Processor 4.0.6.11 KG Setup

Atlantis Word Processor 4.0.0.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*