Download Auriculo 3D 3.0.9 Portable

Download Auriculo 3D 3.0.9 Portable

Auriculo 3D là phần mềm giúp tìm điểm và giao thức trị liệu chính xác, mỗi tai là một chút khác nhau, và với hàng trăm điểm trị liệu bằng tai trên tai, thực tế không thể nhớ được tất cả chúng ở đâu. Phần mềm Auriculo 3D cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần để có được các điểm trị liệu bằng phương pháp trị liệu đúng cho mọi bệnh nhân.

Download Auriculo 3D 3.0.9 Portable

Những đặc điểm Auriculo 3D

Auriculo 3D cho bạn thấy mọi điểm và giao thức trên mô hình 3D tương tác. Bạn có thể di chuyển, xoay, xoay tai, thậm chí chuyển sang trái và phải để có được cái nhìn hoàn hảo về mọi điểm.

Cho dù bạn đang tìm kiếm cách giảm đau nhanh, kiểm soát căng thẳng hoặc cải thiện sức khỏe, liệu pháp trị liệu bằng phương pháp trị liệu bằng phương pháp trị liệu đã đạt được kết quả trong hàng ngàn năm qua thường nhanh hơn và mạnh mẽ hơn bất kỳ phương pháp điều trị nào khác.

Với Auriculo 3D, bạn sẽ có thông tin chính xác, ngay khi bạn cần nó để bạn có thể gặp nhiều bệnh nhân hơn và làm được nhiều việc hơn.

Với hơn 300 điểm trên mỗi tai, có được sự kết hợp chính xác là phần quan trọng nhất để mang lại một điều trị thành công. Auriculo 3D có hơn 180 phác đồ điều trị được tạo sẵn cho hầu hết mọi tình trạng và tính năng tìm kiếm mạnh mẽ.

Với Auriculo 3D, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào vị trí điểm, kết hợp và phác đồ điều trị của mình.Bạn sẽ điều trị cho nhiều bệnh nhân hơn, cải thiện nhiều điều kiện hơn và có được kết quả tốt hơn bao giờ hết

Download Auriculo 3D

Auriculo 3D 3.0.9 Portable cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần để đạt được các điểm trị liệu auriculo phù hợp, cho mọi bệnh nhân. Bạn sẽ luôn có một lựa chọn điều trị liệu pháp sau khi thăm khám cho bệnh nhân.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*