Download StarStrider 2.8.7 Portable

Download StarStrider 2.8.7 Portable

StarStrider Portable cung cấp tài liệu tham khảo toàn diện về chiêm tinh học, có hình ảnh nổi 3D tương tự và trình mô phỏng Hệ mặt trời. Đó là một cung thiên văn phần mềm giới thiệu hình ảnh con tàu vũ trụ ảo về thiên hà và các thiên thể như được thấy trên cảnh tượng buồng lái không gian thực tế.

Download StarStrider 2.8.7 Portable

Tính năng StarStrider

StarStrider Portable là một thiên văn ba chiều hoàn chỉnh và ‘con tàu sao phần mềm’. Bạn có thể đến thăm không chỉ các hành tinh và mặt trăng trong hệ mặt trời của chúng ta, mà còn hàng trăm nghìn ngôi sao khác. Và bạn có thể xem các thiên hà ngoạn mục, cụm, tinh vân và dải ngân hà. Các hiệu ứng không – thời gian tương đối tính như quang sai và dịch chuyển Doppler là tùy chọn kính 3D Anaglyph hoặc TV 3D hoặc máy chiếu 3D để xem lập thể là tùy chọn, cũng như cần điều khiển hoặc bộ điều khiển trò chơi.

Các hình ảnh trong chương trình dựa trên ảnh chụp màn hình thực tế được chụp từ kính viễn vọng không gian công suất lớn và ảnh vệ tinh. Với một máy tính được xây dựng tốt, bạn có thể xem qua các bức ảnh thực tế bên ngoài vũ trụ trong thời gian thực.

StarStrider Portable chứa cơ sở dữ liệu Hipparcos đầy đủ gồm 118 218 sao, cộng với cơ sở dữ liệu tùy chọn thêm 2 triệu sao, với các vị trí 3D thực sự

Các tùy chọn tìm kiếm rất phong phú, làm cho nó trở thành một công cụ giáo dục tuyệt vời cho trẻ em, những người có thể xác định vị trí của tất cả các ngôi sao và hành tinh mà chúng nghiên cứu trên bản đồ không gian và tìm hiểu về từng chi tiết của chúng.

Download StarStrider Portable

StarStrider Portable là một thiên văn toàn diện mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các cuộc hành trình ảo của riêng mình qua không gian vô tận. Nó bao gồm một biểu đồ chi tiết liệt kê tất cả thông tin quan trọng về mọi ngôi sao, hành tinh hoặc vật thể khác mà bạn có thể gặp trên đường đi.

StarStrider 2.8.7 Setup

StarStrider 2.8.7 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*