Download Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6

Download Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6 Portable 2021

Benvista PhotoZoom Pro là công cụ giúp phóng to và thu nhỏ hình ảnh và đồ họa kỹ thuật số. Phần mềm không chỉ tạo ra hình ảnh lớn hơn bất kỳ phần mềm nào khác (lên tới 1 triệu x 1 triệu pixel), nó còn tạo ra kết quả chất lượng cao hơn. PhotoZoom Pro 8 được trang bị S-Spline Max, một công nghệ thay đổi kích thước hình ảnh độc đáo, từng đoạt giải thưởng, vượt trội trong việc giữ gìn các cạnh sạch, độ sắc nét và các chi tiết tốt.

Download Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6

Các tính năng chính

  • Hiển thị chi tiết hình ảnh đẹp ở mọi kích thước, có hoặc không thay đổi kích thước ảnh của bạn.
  • PhotoZoom Pro 8 cực kỳ dễ sử dụng và đi kèm với nhiều cài đặt được xác định trước. Các cài đặt này cũng có thể được điều chỉnh thủ công. Bạn thậm chí có thể kết hợp các cấu hình thay đổi kích thước của riêng bạn
  • Tối ưu hóa cho cả mục đích in ấn và trên màn hình, PhotoZoom Pro 8 là một công cụ tuyệt đối phải có cho bất kỳ ai muốn thay đổi kích thước hình ảnh với chất lượng cao nhất có thể.
  • PhotoZoom Pro 8 hoạt động như một ứng dụng độc lập và là một bổ trợ cho các chương trình máy chủ khác nhau, chẳng hạn như Adobe® Photoshop, Adobe Photoshop Elements, Corel PHOTO-PAINT và Corel PaintShop Pro. Ngoài ra, PhotoZoom Pro 8 tích hợp hoàn toàn với Adobe Lightroom.
  • Số lượng lớn hình ảnh có thể được thay đổi kích thước trong một lần, thông qua xử lý hàng loạt. Hỗ trợ đa bộ xử lý và khả năng tăng tốc GPU được cải thiện đi kèm với PhotoZoom Pro 8 đảm bảo giảm thời gian xử lý.
  • Xem trước màn hình chia nhỏ: so sánh các phương pháp thay đổi kích thước khác nhau trong nháy mắt.

——————–Download——————–

Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6

Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6×64 Portable

Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6 inc Plug-in

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*