Download Belkasoft Evidence Center 2020

Download Belkasoft Evidence Center 2020 Portable

Belkasoft Evidence Center là công cụ giúp thu thập, tìm kiếm, phân tích, lưu trữ và chia sẻ bằng chứng kỹ thuật số được tìm thấy bên trong máy tính và thiết bị di động, RAM và đám mây . Bộ công cụ sẽ nhanh chóng trích xuất bằng chứng kỹ thuật số từ nhiều nguồn bằng cách phân tích ổ đĩa cứng, hình ảnh ổ đĩa, đám mây, kết xuất bộ nhớ, sao lưu iOS, Blackberry và Android, GrayKey, UFED, OFB, Elcomsoft, hình ảnh TWRP, JTAG và chip-off dumps.

Download Belkasoft Evidence Center 2020

Các tính năng chính

  • Phân tích thông minh và toàn diện: Sản phẩm nhìn mọi nơi trên thiết bị hoàn toàn tự động và có thể xác định thành công hơn 1000 loại tạo tác kỹ thuật số. Tính năng Tìm kiếm Bằng chứng Thuận tiện giúp thu hẹp các phát hiện bằng các bộ lọc, tìm kiếm được xác định trước hoặc các tùy chọn khác.
  • Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành di động và máy tính để bàn lớn, Belkasoft Evidence Center phù hợp cho pháp y di động và máy tính. Nó có thể phân tích các ổ đĩa thực và logic và ổ đĩa hình ảnh, máy ảo, sao lưu thiết bị di động, hình ảnh UFED và OFB, JTAG and chip-off dumps..
  • Được trang bị File System Explorer, Hex Viewer và Type Converter, Belkasoft Evidence Center sẽ cho phép bạn thực hiện kiểm tra sâu nội dung của các tệp và thư mục trên thiết bị.
  • PList, Registry, and SQLite cho phép bạn làm việc kỹ lưỡng hơn với các loại dữ liệu cụ thể và tìm thấy nhiều bằng chứng hơn so với tìm kiếm tự động có thể khám phá.
  • Cross-Case Search module cho phép bạn tìm các giao điểm giữa trường hợp hiện đang được điều tra và các trường hợp BEC khác. Thông tin tìm thấy trong trường hợp hiện tại được so sánh với thông tin tìm thấy trong các trường hợp cũ hơn đã chọn.
  • Mô-đun điều tra sự cố nhằm mục đích giúp người dùng điều tra các nỗ lực hack máy tính chạy Windows. Bằng cách phân tích nhiều nguồn như đăng ký, nhật ký sự kiện và kết xuất bộ nhớ, nó có thể tìm thấy dấu vết, điển hình cho các thủ thuật khác nhau được sử dụng bởi tin tặc để xâm nhập cơ sở hạ tầng của công ty.
  • Mô-đun thu nhận từ xa cho phép bạn thực hiện việc thu thập các nguồn dữ liệu khác nhau từ các địa điểm từ xa. Các loại nguồn dữ liệu có sẵn bao gồm ổ đĩa cứng hoặc di động, bộ nhớ RAM và thiết bị di động.
  • Evidence Center có thể trích xuất thông tin quan trọng tiềm ẩn từ bộ nhớ dễ bay hơi, chẳng hạn như: duyệt web riêng tư và xóa lịch sử trình duyệt, trò chuyện trực tuyến và mạng xã hội, lịch sử sử dụng dịch vụ đám mây và nhiều hơn nữa.
  • Khôi phục cơ sở dữ liệu SQLite bị hỏng và không đầy đủ, khôi phục các bản ghi bị xóa và xóa các tệp lịch sử. Xử lý những người làm việc tự do, nhật ký viết trước và các tệp nhật ký và không gian chưa phân bổ SQLite.
  • Data carving cho phép bạn xác định vị trí bằng chứng đã bị xóa, hủy hoặc không bao giờ được lưu trữ trên ổ cứng (page file, hibernation file, RAM contents). Khắc tùy chỉnh cũng được hỗ trợ, bao gồm hỗ trợ cho các bộ Scalpel và FTK.

——————–Download——————–

Belkasoft Evidence Center 2020 v9.7.4265×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*