Download InPixio Photo Maximizer 5.12.7697.28557 Portable

Download InPixio Photo Maximizer 5.12.7697.28557 Portable

InPixio Photo Maximizer Portable là công cụ giúp phóng to ảnh của bạn mà không làm giảm chất lượng. Với 7 thuật toán thu phóng, Photo Maximizer có thể cho bạn biết kích thước mục tiêu của hình ảnh theo pixel hoặc cm. Độ phân giải cần thiết cũng có thể được điều chỉnh để mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo. Điều này đặc biệt quan trọng khi in ảnh của bạn và đảm bảo cho bạn kết quả chất lượng cao nhất.

Download InPixio Photo Maximizer 5.12.7697.28557 Portable

Các tính năng InPixio Photo Maximizer

InPixio Photo Maximizer Portable duy trì chất lượng hình ảnh và độ nhiễu không mong muốn. Với InPixio Photo Maximizer, nói lời tạm biệt với những bức ảnh bị pixel, nhiễu hạt và mờ khi phóng to. Hiển thị đồng thời bốn cài đặt thu phóng khác nhau! So sánh các hình ảnh và chọn kết quả tốt nhất.

Phiên bản mới có giao diện người dùng hấp dẫn, cực kỳ hiện đại được thiết kế để sử dụng dễ dàng hơn. Xác định cài đặt thu phóng của bạn và Photo Maximizer sẽ xử lý hàng loạt lên đến 1000 hình ảnh đồng thời.

Tạo và lưu cài đặt của riêng bạn (cài đặt trước) để bạn có thể sử dụng lại sau này: biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Mỗi cài đặt xử lý ảnh có thể được lưu dưới dạng cài đặt trước để sử dụng tiếp theo. Đơn giản hóa công việc của bạn mà không cần phải cấu hình lại cài đặt của bạn.

Phương pháp phóng to “InPixio” đã được cải tiến đáng kể, vì vậy bạn có thể phóng to hình ảnh mà vẫn có được độ nét và chất lượng được cải thiện trong quá trình xử lý. Đường viền của các khu vực được mở rộng cũng chính xác hơn.

Download InPixio Photo Maximizer Portable

InPixio Photo Maximizer Portable là một ứng dụng trực quan không chỉ có các tùy chọn thu phóng mà còn cắt xén, điều chỉnh ảnh, khử nhiễu, độ sắc nét và các tính năng hạt phim, cùng với với các cài đặt trước.

InPixio Photo Maximizer Pro 5.2.7748.21024 PR Setup

InPixio Photo Maximizer Pro v5.12.7697.28557 Portable

InPixio Photo Maximizer Pro 5.11.7542.30560

InPixio Photo Maximizer Pro 5.10.7447.32333 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*