Download Blackmagic Design Resolve Studio 17.1.1.10 Portable

Download Blackmagic Design Resolve Studio 17.1.1.10 Portable

Blackmagic Design Davinci Resolve Portable là công cụ kết hợp chỉnh sửa video 8K chuyên nghiệp, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và sản xuất bài âm thanh tất cả trong một. Bạn có thể ngay lập tức di chuyển giữa chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng và âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Download Blackmagic Design Davinci Resolve 16.2.4.16

Tính năng Blackmagic Design Davinci Resolve

DaVinci Resolve 16 cung cấp đầy đủ các công cụ gồm import, trim (cắt), trộn âm thanh, phối màu… Ngoài ra còn có một tính năng khác mang tên source tape. Dòng thời gian kép mang tính cách mạng cho phép bạn nhanh chóng điều hướng toàn bộ chỉnh sửa và cắt xén mà không mất thời gian phóng to và cuộn.

Nhanh chóng xem lại tất cả các clip trong thùng như thể đó là một “băng” duy nhất để bạn có thể chọn và thêm ảnh vào dòng thời gian mà không phải tìm kiếm thùng. Giao diện trang trí mới trong trình xem cho phép bạn xem cả hai mặt của chỉnh sửa và cắt chi tiết chính xác khung để bạn có thể tạo ra các đường cắt hoàn hảo.

Để tiết kiệm thời gian, bạn không phải đặt các điểm trong dòng thời gian vì các chế độ chỉnh sửa có thể đồng bộ hóa các clip và chỉnh sửa một cách thông minh cho bạn. Nhanh chóng xem lại toàn bộ dòng thời gian hoặc clip với phát lại tốc độ thay đổi tự động được đặt dựa trên thời lượng clip.

Được xây dựng trong các công cụ cho hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh, kiểm tra lại, ổn định, thu phóng động, văn bản, âm thanh. Ngay lập tức kết xuất, tải lên và chia sẻ dự án của bạn với các dịch vụ trực tuyến phổ biến như YouTube và Vimeo.

Nhập nhanh các tệp riêng lẻ hoặc toàn bộ cấu trúc thư mục với các thư mục con dưới dạng thùng vào dự án của bạn ngay từ Cut page. Giao diện có thể mở rộng và hoạt động tốt trên màn hình máy tính xách tay, cho bạn không gian sử dụng cao nhất.

Download Blackmagic Design Davinci Resolve

Blackmagic Design Davinci Resolve là giải pháp duy nhất trên thế giới kết hợp chỉnh sửa, chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và sản xuất hậu kỳ âm thanh tất cả trong một công cụ phần mềm.

Blackmagic Design Resolve Studio 17.1.1.0009 Setup

Blackmagic Design Resolve Studio 17.1.1.10×64 Portable

Blackmagic Design Davinci Resolve 16.2.4.16

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.2.0.54×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*