Download Blackmagic Design Davinci Resolve 16.2.4.16

Download Blackmagic Design Davinci Resolve 16.2.4.16 2020

Blackmagic Design Davinci Resolve là công cụ kết hợp chỉnh sửa video 8K chuyên nghiệp, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và sản xuất bài âm thanh tất cả trong một. Bạn có thể ngay lập tức di chuyển giữa chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng và âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Download Blackmagic Design Davinci Resolve 16.2.4.16

Các tính năng chính

  • Dòng thời gian kép: Dòng thời gian kép mang tính cách mạng cho phép bạn nhanh chóng điều hướng toàn bộ chỉnh sửa và cắt xén mà không mất thời gian phóng to và cuộn.
  • Source Tape: Nhanh chóng xem lại tất cả các clip trong thùng như thể đó là một “băng” duy nhất để bạn có thể chọn và thêm ảnh vào dòng thời gian mà không phải tìm kiếm thùng.
  • Giao diện Trim chuyên dụng: Giao diện trang trí mới trong trình xem cho phép bạn xem cả hai mặt của chỉnh sửa và cắt chi tiết chính xác khung để bạn có thể tạo ra các đường cắt hoàn hảo.
  • Chế độ chỉnh sửa thông minh: Để tiết kiệm thời gian, bạn không phải đặt các điểm trong dòng thời gian vì các chế độ chỉnh sửa có thể đồng bộ hóa các clip và chỉnh sửa một cách thông minh cho bạn.
  • Đánh giá nhanh: Nhanh chóng xem lại toàn bộ dòng thời gian hoặc clip với phát lại tốc độ thay đổi tự động được đặt dựa trên thời lượng clip.
  • Transform, Retime and Stabilize: Được xây dựng trong các công cụ cho hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh, kiểm tra lại, ổn định, thu phóng động, văn bản, âm thanh,…
  • Xuất nhanh: Ngay lập tức kết xuất, tải lên và chia sẻ dự án của bạn với các dịch vụ trực tuyến phổ biến như YouTube và Vimeo.
  • Nhập phương tiện truyền thông: Nhập nhanh các tệp riêng lẻ hoặc toàn bộ cấu trúc thư mục với các thư mục con dưới dạng thùng vào dự án của bạn ngay từ Cut page.
  • Chỉnh sửa di động: Giao diện có thể mở rộng và hoạt động tốt trên màn hình máy tính xách tay, cho bạn không gian sử dụng cao nhất.

——————–Download——————–

Blackmagic Design Davinci Resolve 16.2.4.16

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.2.0.54×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*