Download Blackmagic Design Fusion Studio 17.1.43 Portable

Download Blackmagic Design Fusion Studio 17.1.43 Portable

Blackmagic Design Fusion Studio Portable là phần mềm xử lý kỹ xảo điện ảnh, tạo hiệu ứng hình ảnh, thiết kế đồ họa và chuyển động hoạt hình 3D. Fusion có giao diện dựa trên nút mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các hiệu ứng tinh vi bằng cách kết nối các loại công cụ xử lý hình ảnh khác nhau lại với nhau! Bạn nhận được một loạt các công cụ, hỗ trợ VR và 3D đáng kinh ngạc, hiệu năng tăng tốc GPU, kết xuất mạng không giới hạn.

Download Blackmagic Design Fusion Studio 16.2.1.6

Rính năng Blackmagic Design Fusion Studio

Blackmagic Design Fusion Studio hỗ trợ cho tất cả các tai nghe VR chính, xem thời gian thực đáng kinh ngạc để tương tác với các cảnh VR, hỗ trợ cho VR lập thể và hơn thế nữa.

Phân tích chuyển động của camera trong các cảnh quay hành động trực tiếp và sẽ tái tạo lại chuyển động của camera 3D, tiêu cự của ống kính và tạo ra đám mây điểm 3D của cảnh. Vì vậy, thêm CG và các yếu tố cho một cảnh quay di chuyển là dễ dàng.

Theo dõi các khu vực của hình ảnh, tự động tìm chi tiết theo dõi và sau đó tính toán các mặt phẳng chuyển động có thể được sử dụng để ghim góc và ổn định hình ảnh. Áp dụng dữ liệu theo dõi phẳng cho các yếu tố rotoscoped để chúng di chuyển chính xác và theo dõi chuyển động và phối cảnh của các đối tượng khác trong ảnh.

Công cụ phát lại mới và dòng thời gian nhiều cảnh quay với sự hỗ trợ cho danh sách phát tùy chỉnh, bảng phân cảnh, theo dõi phiên bản, ghi chú chú thích và hơn thế nữa. Hỗ trợ EXR, ProRes, DNxHR và MXF để chuyển ảnh liền mạch giữa DaVinci Resolve, Fusion và các ứng dụng khác. Fusion 16 có hiệu suất được cải thiện đáng kể với khả năng tăng tốc GPU bổ sung và hỗ trợ Metal, CUDA và OpenCL.

Download Blackmagic Design Fusion Studio Portable

Blackmagic Design Fusion Studio Portable là phần mềm tổng hợp tiên tiến nhất thế giới dành cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, các nhà thiết kế đồ họa chuyển động và phát sóng, cũng như các họa sĩ hoạt hình 3D.

Blackmagic Design Fusion Studio 17.1.1 Build 10 RP Setup (64bit)

Blackmagic Design Fusion Studio 17.1.43 Portable (64bit)

Blackmagic Design Fusion Studio 16.2.4.9 Setup

Blackmagic Design Fusion Studio 16.2.1.6×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*