Download BlogStomp 3.73

Download BlogStomp 3.73 Portable 2020

BlogStomp thay đổi kích thước, cắt dán, cắt xén và watermark hình ảnh của bạn trong một cú trượt. Tạo nhiều kiểu cho blog, Facebook, thư viện hoặc bất cứ nơi nào bạn chia sẻ hình ảnh trực tuyến. Tải lên tất cả các trang web từ trong ứng dụng.

Download BlogStomp 3.73

Các tính năng chính

  • BlogStomp là một phần mềm dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo ảnh ghép và kích thước ảnh ngay lập tức cho phương tiện truyền thông xã hội , blog hoặc phòng trưng bày.
  • Tiết kiệm tiền với Chế độ phương tiện: BlogStomp sẽ đo dung lượng trống trên đĩa hoặc ổ đĩa, sau đó tùy chỉnh thủ công bộ sưu tập hình ảnh của bạn để phù hợp hoàn hảo. Bằng cách này, chúng sẽ nằm gọn trong không gian còn lại trên thiết bị lưu trữ.
  • Tiết kiệm thời gian với chế độ Quik: Đơn giản chỉ cần kéo, thả, nhấp và đi. Stomping giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.
  • Kéo và thả: Hoán đổi hình ảnh nhấp và kéo cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn vị trí hình ảnh.
  • Bên cạnh việc tạo ảnh ghép, bạn cũng có thể tạo một bài đăng Instagram hoặc ảnh bìa Facebook.
  • Bạn cũng có tùy chọn định cỡ ảnh cho ảnh bìa Instagram hoặc Facebook (ở trên). Điều này rất hữu ích khi bạn xuất bản lên phương tiện truyền thông xã hội thường xuyên hoặc sử dụng ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội như HootSuite, yêu cầu ảnh phải vuông để đăng lên Instagram chẳng hạn.

——————–Download——————–

BlogStomp 3.73

BlogStomp 3.67 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*