Download Data Rescue 6.0.2 Portable

Download Data Rescue 6.0.2 Portable

Data Rescue Portable là phần mềm giúp khôi phục dữ liệu bị xóa chuyên nghiệp cho máy tính một cách hiệu quả, phàn mềm có khả năng khôi phục dữ liệu an toàn thực hiện với tất cả các hệ thống phân vùng như NTFS, FAT32, FAT16, FAT12. Ứng dụng đơn giản và thân thiện với người dùng cho phép bạn quét và truy xuất thông tin quan trọng từ hầu hết các đĩa cứng bị hỏng hoặc bị hỏng.

Download Data Rescue 6.0.2 Portable

Tính năng Data Rescue

Data Rescue Portable giúp khôi phục tài liệu và hình ảnh quan trọng của bạn: Khôi phục từ ổ cứng bên trong và bên ngoài, ổ flash USB và thẻ SD. Sao chép một ổ đĩa cứng bị lỗi và tạo một Recovery Drive để bạn có thể khôi phục từ ổ đĩa chính của mình.

Data Rescue Portable là một tiện ích phần mềm được phát triển để cho phép người dùng khôi phục các tệp và thư mục bị mất từ ​​ổ cứng bị hỏng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Khả năng tương thích chéo giữa Mac và Windows: Cài đặt trên cả hai hệ điều hành có cùng giấy phép.

Tự động xác định một bộ cấu hình RAID. Xem tệp từ bản quét của bạn trước khi khôi phục chúng trong trình xem hex của chúng tôi. Bảo mật xóa các tệp của bạn với bảo mật hoặc dễ dàng xác định thứ tự ổ đĩa của bạn với Number Sector.

Có thể phục hồi sữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau như: Máy tính Windows và Mac, Hard Disk Drives, External Drives, Solid State Drives, SD Cards, CF Cards, Thunderbolt Drives, FireWire Drives, RAIDs.

Download Data Rescue Portable

Data Rescue Portable là một tiện ích phần mềm được phát triển nhằm cho phép người dùng khôi phục các tệp và thư mục bị mất từ ​​ổ cứng bị hỏng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Đây là một công cụ khôi phục rất mạnh mẽ, có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai.

Data Rescue 6.0.2 Setup

Prosoft Data Rescue 6.0.2 Portable (64bit)

Data Rescue Pro 5.0.11.0SR1 Setup

Data Rescue Professional 5.0.11 SR1 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*