Download GiliSoft Photo Stamp Remover Pro 5.0.0

Download GiliSoft Photo Stamp Remover Pro 5.0.0 Portable 2020

GiliSoft Photo Stamp Remover là phần mềm giúp xóa các đối tượng không mong muốn như logo, văn bản, tem dữ liệu, hình mờ, acnes, người,… và ngay lập tức sửa hình ảnh tự động như thể họ chưa bao giờ ở đó. Có được những hình ảnh kỳ diệu được thực hiện trong vài giây thay vì vài phút.

Download GiliSoft Photo Stamp Remover Pro 5.0.0

Các tính năng chính

  • Xóa hình mờ khỏi ảnh: Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh của bạn, chẳng hạn như biểu trưng, ​​hình mờ, đường dây điện, con người, văn bản hoặc bất kỳ đồ tạo tác không mong muốn nào khác.
  • Trong một số ảnh, có nhiều hình mờ, xuất hiện trong các khoảng thời gian khác nhau hoặc giống nhau. Bạn có thể sử dụng công cụ này để xóa hàng loạt từng hình mờ.
  • Công cụ xóa hình mờ hình ảnh có thể đọc hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến bao gồm JPG, PNG, BMP và nhiều định dạng khác từ Internet,…
  • Thêm hình mờ văn bản vào ảnh: Text Watermark là một cách khá hiệu quả để tuyên bố quyền sở hữu những hình ảnh này. Công cụ này giúp bạn đưa văn bản / từ (như ngày tháng, tên tác giả, thông tin bản quyền, ký hiệu bản quyền,…) lên hình ảnh.
  • Thêm hình mờ hình dạng vào hình ảnh để kêu gọi sự chú ý đến người hoặc đối tượng, nhưng có một cách là chỉ cần thêm “arrow” trỏ đến người / đối tượng đó,…
  • Xử lý hàng loạt ảnh: Nếu bạn có nhiều ảnh (thậm chí là các định dạng ảnh khác nhau) cần xóa hình mờ, công cụ này cũng có thể giúp bạn xử lý hàng loạt ảnh.
  • Xuất sang định dạng ảnh gốc: Không cần quan tâm đến định dạng hình ảnh có hình mờ, và định dạng hình ảnh gốc sẽ được giữ lại sau khi hình mờ bị xóa khỏi hình ảnh.
  • Nó cho phép bạn thêm hình mờ tùy chỉnh (hình ảnh hoặc văn bản) vào hình ảnh của mình. Nó rất hữu ích khi bạn cần bảo vệ bản quyền của mình hoặc nếu bạn muốn thêm nhận xét vào ảnh của mình.
  • Các chức năng chỉnh sửa khác: Crop, Rotate, Flip, Adjust Color, Filters,…

——————–Download——————–

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro 5.0.0

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro 5.0.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*