Download DataNumen Disk Image 2.0.2.0 Portable

Download DataNumen Disk Image 2.0.2.0 Portable

DataNumen Disk Image Portable là một công cụ mạnh mẽ để sao chép và khôi phục đĩa hoặc ổ đĩa. Nó có thể tạo và khôi phục hình ảnh đĩa hoặc hình ảnh ổ đĩa từng byte. Hữu ích cho việc sao lưu và phục hồi dữ liệu, sao chép & sao chép đĩa / ổ đĩa, và pháp y.

Download DataNumen Disk Image 2.0.2.0 Portable

Tính năng DataNumen Disk Image

DataNumen Disk Image Portable là một phần mềm thân thiện với người dùng và dễ xử lý, có chức năng chính là giúp bạn tạo đĩa hoặc sao chép ổ đĩa, cho phép bạn sử dụng chúng như một nguồn khôi phục dữ liệu, nếu hệ thống của bạn bị lỗi hoặc gặp sự cố.

Hỗ trợ tất cả các loại đĩa và ổ đĩa. Hỗ trợ cho Windows 95/98 / ME / NT / 2000 / XP / Visa / 7/8 / 8.1 / 10 và Windows Server 2003/2008/2012/2016/2019. Hỗ trợ khôi phục dữ liệu hình ảnh trở lại ổ đĩa. Hỗ trợ sao chép dữ liệu từ các phương tiện bị hỏng.

DataNumen Disk Image Portable hỗ trợ thay thế các sector bị hỏng bằng dữ liệu được chỉ định. Hỗ trợ sao chép nhiều đĩa và ổ đĩa hàng loạt. Lý tưởng để được sử dụng như một công cụ pháp y máy tính và công cụ khám phá điện tử (hoặc khám phá điện tử, eDiscovery).

Bạn có thể chạy hoạt động ‘Sao chép hàng loạt’, bằng cách chọn một số phân vùng khác nhau, tên và vị trí đầu ra của chúng, bằng cách sử dụng nút ‘Add Drive/Disk’. Sau đó, bạn có thể nhấn nút ‘Start Cloning’ và thanh tiến trình sẽ thông báo cho bạn về mức độ hoàn thành.

Download DataNumen Disk Image Portable

DataNumen Disk Image Portable là một chương trình tiện dụng và hiệu quả có thể hỗ trợ bạn thành công trong việc tạo các hình ảnh trùng lặp của ổ đĩa máy tính của bạn. Mặc dù nó cung cấp ít chỗ cho người dùng tùy chỉnh và tốc độ xử lý của nó đôi khi khá chậm, nhưng nó quản lý để thực thi nhiệm vụ của mình mà không gặp trục trặc trong mỗi lần chạy.

DataNumen Disk Image 2.0.2.0 Setup

DataNumen Disk Image 1.9.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*