Download CloneZilla Live 2.7.1

Download CloneZilla Live 2.7.1

CloneZilla Live là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí giúp sao lưu và khôi phục hệ điều hành Windows. Bạn có thể dùng Clonezilla để sao lưu hệ thống, sao chép toàn bộ drive, triển khai hệ thống… Ngoài ra, nó còn hỗ trợ hàng loạt hệ thống file, bootloader, mã hóa và nhiều hơn thế nữa.

Download CloneZilla Live 2.7.1

Tính năng CloneZilla Live

CloneZilla Live có khả năng tạo các bản sao lưu dữ liệu cho toàn bộ ổ đĩa cứng hoặc cho riêng các phân vùng, mang đến một giải pháp cứu nguy giúp người dùng truy hồi các tập tin bị mất do ổ đĩa cứng bị hỏng.

Trong Clonezilla live, có sẵn hai tài khoản: (1) tài khoản “người dùng” với đặc quyền sudo, mật khẩu là “trực tiếp”, (2) tài khoản quản trị “root”, không có mật khẩu. Do đó, bạn không thể đăng nhập bằng root, cách duy nhất để có được quyền root là đăng nhập với tư cách người dùng và chạy “sudo -i” hoặc “sudo su -” để trở thành root.

Một số chế độ nâng cao có sẵn: Tạo ổ đĩa CD hoặc USB khôi phục của riêng bạn. Sử dụng tập lệnh của riêng bạn và chạy nó trên clonezilla trực tiếp. Sử dụng tham số khởi động để đặt trước một số lựa chọn. Tên thiết bị và hình ảnh dành riêng cho lệnh ocs-sr.

Download CloneZilla Live

Clonezilla Live cung cấp một tùy chọn tốt để tạo bản sao lưu ổ đĩa và phân vùng cũng như giữ nguyên các tệp dữ liệu trong trường hợp bạn cần khôi phục chúng. Ngoài ra bạn có thể tải thêm các phiên bản khác Tại Đây.

CloneZilla Live 2.7.1-22 (32bit)

CloneZilla Live 2.7.1-22 (64bit)

CloneZilla Live 2.6.7028 (32bit)

CloneZilla Live 2.6.7028 (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*