Download Comic Life 3.5.18 Portable

Download Comic Life 3.5.18 Portable

Comic Life Portable là phần mềm có thể biến kho ảnh của bạn thành một cuốn sách hài hước hay một album ảnh đẹp mắt. Được đóng gói với phông chữ, mẫu, bảng điều khiển, bóng bay, chú thích và nghệ thuật viết chữ, Comic Life là một ứng dụng thú vị, mạnh mẽ và dễ sử dụng với khả năng vô tận.

Download Comic Life 3.5.18 Portable

Tính năng Comic Life

Comic Life Portable cho phép nhập các bức ảnh một cách dễ dàng, chỉ với thao tác kéo thả từ các thư mục trong máy tính. Thậm chí, bạn có thể sử dụng webcam hay DV camera để chụp các bức hình và đăng lập tức lên cuốn sách của bạn.

Comic Life có một kho đồ hoạ và hiệu ứng thú vị, đi kèm với các khuôn hình, khung ảnh, kiểu chữ ấn tượng và độc đáo. Chương trình còn được bổ sung thêm cả hiệu ứng âm thanh để nội dung bức ảnh trở nên sinh động và hài hước hơn.

Chọn trong số 35 mẫu tuyệt vời. Tất cả các loại chủ đề được thể hiện từ sáng tạo đến những câu chuyện từ cuộc sống của bạn. Sử dụng Trình chọn mẫu để nhanh chóng tìm thấy mẫu bạn muốn và bạn tắt.

Kéo ảnh từ trình duyệt ảnh tích hợp và thả chúng ngay vào trang. Sử dụng bảng điều khiển và bộ lọc hình ảnh có thể tùy chỉnh để chuyển đổi hình ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật truyện tranh.

Comic Life Portable 3 có hơn 70 phông chữ đi kèm, bóng lời nói có thể tùy chỉnh, hộp chú thích và các yếu tố tiêu đề. Comic Life đi kèm với tất cả các công cụ bạn cần để làm cho truyện tranh của bạn trông thật tuyệt. Thước kẻ và hướng dẫn căn chỉnh giữ mọi thứ theo thứ tự. Chế độ xem hai trang và các trang đối diện cho phép bạn sử dụng nhiều hơn màn hình của mình và xem trước trực tiếp bố cục cuối cùng của bạn.

Download Comic Life Portable

Comic Life Portable là một ứng dụng tuyệt vời có thể giúp bạn tạo ra những bộ truyện tranh tuyệt đẹp chỉ trong vài bước. Người dùng chưa có kinh nghiệm sẽ thấy chương trình này dễ làm việc, mặc dù thực tế là việc khám phá mọi thứ mà nó cung cấp có thể mất một chút thời gian.

Comic Life 3.5.18 v36778 Portable

Comic Life 3.5.18 v36778 Setup

Comic Life 3.5.15 v36483 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*