Download Flashboot Pro 3.2y

Download Flashboot Pro 3.2y 2020

Flashboot là phần mềm giúp tạo usb khởi động để cài đặt Windows cho máy tính. Tạo bản sao có thể cài đặt của Windows 7 / 8.x / 10 (bao gồm tất cả các ứng dụng và dữ liệu của bạn) trên ổ đĩa USB / HDD và chuyển ngay lập tức toàn bộ hệ điều hành của bạn sang một máy tính khác, ngay cả với phần cứng khác nhau.

Download Flashboot Pro 3.2y

Các tính năng chính

  • Giúp tạo USB có khả năng khởi động, sau đó có thể được sử dụng để cài đặt bất kỳ phiên bản Windows nào từ XP đến Win 10. Các tệp cài đặt có thể được nhập từ tệp hình ảnh hoặc CD / DVD.
  • Bootable clones là một tính năng FlashBoot khác cho phép bạn khởi động Windows 8.1 / 10 trực tiếp từ thiết bị lưu trữ USB trên bất kỳ PC nào.
  • FlashBoot có thể hỗ trợ cài đặt Windows 7 cho các máy tính mới , ngay cả với các thiết bị lưu trữ NVMe và bộ điều khiển USB 3.0. FlashBoot có thể thêm trình điều khiển bổ sung vào gói cài đặt giúp bạn tránh các vấn đề tiềm ẩn khi thiết lập phiên bản Windows cũ hơn trên phần cứng mới, bao gồm cả nền tảng Kaby Lake và Ryzen.
  • FlashBoot đi kèm với một giải pháp, vì nó cho phép bạn tạo một ổ đĩa flash chứa phiên bản đầy đủ chức năng của Windows 8 / 8.1 / 10, cũng như phiên bản rút gọn của Win XP (BartPE). Hơn nữa, bạn có thể tạo ổ USB có khả năng khởi động với DOS hoặc UEFI Shell.
  • Chương trình đi kèm với một số công cụ hữu ích khác, cho phép bạn lưu nội dung của ổ đĩa flash vào tệp hình ảnh, sao chép chúng hoặc tạo bộ định dạng USB tự giải nén, cũng như xóa nội dung của nó một cách an toàn.

——————–Download——————–

Flashboot Pro 3.2y

FlashBoot Pro 3.2x Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*