Download EaseUS Todo PCTrans Pro 11.5 Portable

Download EaseUS Todo PCTrans Pro 11.5 Portable

EaseUS Todo PCTrans Pro là phần mềm giúp chuyển dữ liệu cá nhân và các chương trình từ máy tính cũ sang máy tính mới (từ máy tính này sang máy tính khác) mà không cần phải cài đặt lại tất cả, giúp tiết kiếm thời gian và công sức. Với EasUS Todo PCTrans, bạn có thể thực hiện di chuyển dữ liệu của mình nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Download EaseUS Todo PCTrans Pro 11.5 Portable

Tính năng EaseUS Todo PCTrans Pro

EaseUS Todo PCTrans Pro Portable giúp di chuyển dữ liệu liền mạch cho PC Windows: Bằng một cú nhấp giúp tự động di chuyển tệp của bạn từ máy tính này sang máy tính khác mà không mất dữ liệu.

Chuyển chương trình sang PC mới của bạn: Chuyển các chương trình từ máy tính này sang máy tính khác một cách an toàn. Ngoài ra, đây là một cách tuyệt vời để chuyển các tệp lớn, đặc biệt là các tệp ứng dụng hoặc tệp máy chủ chiếm nhiều dung lượng đĩa. Nó hỗ trợ các ứng dụng / chương trình phổ biến nhất, bao gồm MS Office (Word, Excel, Outlook…)

Di chuyển tài khoản và cài đặt người dùng: Khi bạn bắt đầu sử dụng máy tính mới, bạn có thể thấy rằng mọi thứ không hoạt động theo cách bạn muốn. Bạn có thể gặp phải vấn đề về cách chuyển và di chuyển tài khoản người dùng, cá nhân hóa và thậm chí cả cài đặt nguồn cho PC hoặc máy tính xách tay mới. Công cụ này có thể nhanh chóng chuyển cài đặt tùy chỉnh của bạn sang hệ thống mới một cách nhanh chóng và tự động nhất có thể.

Hoàn toàn tự động và trực quan để sử dụng: Cài đặt EasUS Todo PCTrans trên hai máy tính và chúng sẽ được kết nối nhanh chóng. Nó cho phép bạn quản lý đầy đủ dữ liệu một cách nhanh chóng.

Tạo hình ảnh của tệp, chương trình & tài khoản của bạn và tự động xuất chúng từ PC nguồn sang PC đích. Di chuyển các ứng dụng cục bộ sang đĩa khác để tiết kiệm dung lượng đĩa.

Download EaseUS Todo PCTrans Pro Portable

EaseUS Todo PCTrans Pro Portable là một tiện ích hữu ích cần có trên máy tính của bạn, đặc biệt khi bạn đang đối mặt với các tình huống yêu cầu bạn chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng như một phương pháp sao lưu thay thế, vì bạn có thể dễ dàng thực hiện quy trình ngay cả khi dữ liệu của bạn không gặp rủi ro.

EaseUS Todo PCTrans Pro 11.5

EaseUS Todo PCTrans Pro 11.5 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*