Download Corel Painter 2021 Portable

Download Corel Painter 2021 Portable

Corel Painter là phần mềm vẽ tranh kỹ thuật số, phác thảo, vẽ, minh họa và tạo ra nghệ thuật ảnh tuyệt vời với hàng trăm bút vẽ thực tế, phương tiện truyền thông độc quyền và một loạt các công cụ nghệ thuật. Được thiết kế cho các họa sĩ, nhằm giúp họ có thể tạo lên những tác phẩm đẹp bằng sự kết hợp của sáng tạo và các công cụ vẽ tiến bộ để tạo lên các bức tranh kỹ thuật số. Với những hình ảnh ấn tượng trên các bề mặt giấy, sơn, dầu, màu nước.

Download Corel Painter 2021 v21.0

Các tính năng mới Corel Painter 2021

Corel Painter 2021 tăng cường quy trình làm việc của bạn bằng cách chọn vẽ trên bất kỳ loại lớp nào và ẩn khung vẽ ngay từ hộp thoại Hình ảnh mới. Trực quan xác định những loại cọ tương thích với các loại lớp khác nhau bao gồm Liquid Ink, Thick Paint và Màu nước. Cộng với tận dụng nhiều cải tiến lớp do người dùng yêu cầu. và iPad, tăng hiệu quả với sự hỗ trợ mới cho Touch Bar cung cấp các điều khiển nhạy theo ngữ cảnh thay đổi tùy thuộc vào công cụ được chọn.

Cập nhật hiệu suất: Chạy Brush Accelerator trực quan, giúp tận dụng tối đa phần cứng và card đồ họa của máy tính của bạn, để mang lại trải nghiệm vẽ tốt nhất có thể. Hoạt động nhanh hơn với số lượng công nghệ bàn chải tăng tốc GPU gấp đôi, công nghệ cọ nhỏ giọt và chất lỏng tối ưu hóa, và chuyển đổi công cụ và bàn chải nhanh hơn.

Quy trình sơn dày: Thưởng thức các loại cọ Dày được tăng cường và một loại cọ tương thích với Sơn Dày mới, tận dụng tối đa độ sâu, ánh sáng và bóng của sơn xếp chồng.

Trí tuệ nhân tạo: Nhanh chóng bắt đầu nghệ thuật của bạn bằng cách tận dụng 12 Phong cách AI tạo ra một bức tranh cách điệu từ một hình ảnh. Tinh chỉnh các cài đặt cho kết quả tùy chỉnh và lưu các cài đặt trước của riêng bạn. Thử nghiệm bằng cách thêm một kiểu, hoặc nhiều hơn một, vào bất kỳ loại hình ảnh nào.

Kích hoạt tính năng Clone Tinting trong khi vẽ, sau đó chọn bất kỳ màu nào bạn thích, sử dụng bất kỳ cọ nhân bản nào và hiển thị nguồn bản sao của bạn với màu tùy chỉnh. Công cụ đa năng này cũng hoạt động với nhân bản đa điểm cho phép bạn tạo các tác phẩm hoàn toàn mới từ tác phẩm nghệ thuật hiện có.

Download Corel Painter 2021

Corel Painter là một công cụ chuyên nghiệp được thiết kế cho các nghệ sĩ ảnh muốn có một công cụ phổ quát để tạo ra những hình ảnh ấn tượng và chân thực. Chương trình bao gồm vô số công cụ và tùy chọn tùy chỉnh làm cho nó phù hợp với bất kỳ cách tiếp cận nghệ thuật nào.

Corel Painter 2021 v21.0.0.211×64

Corel Painter 2020 v20.0.0.256×64

Corel Painter 2020 v20.0.0.256×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*