Download Advanced Identity Protector 2.1.1 Portable

Download Advanced Identity Protector 2.1.1 Portable

Advanced Identity Protector là phần mềm bảo vệ, ngăn chặn kẻ xâm nhập truy cập thông tin cá nhân của bạn. Bảo vệ chống trộm id tốt nhất đảm bảo thông tin bí mật như mật khẩu, tài khoản email, chi tiết thông tin xác thực, thông tin thẻ tín dụng và số an sinh xã hội,… không thể được truy cập bởi bất kỳ ai trừ bạn.

Download Advanced Identity Protector 2.1.1 Portable

Các tính năng chính

  • Giữ thông tin nhạy cảm an toàn: giúp bảo vệ các thông tin như mật khẩu, id email, chi tiết đăng nhập và thông tin thẻ tín dụng.
  • Sắp xếp dữ liệu cá nhân an toàn: Các dấu vết như số an sinh xã hội, thông tin thẻ tín dụng, chi tiết hộ chiếu, v.v … được di chuyển thuận tiện đến Secure Vault được xây dựng bởi công cụ bảo vệ chống trộm id tốt nhất để ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính.
  • Bảo vệ thông tin thẻ tín dụng: Các chi tiết tài chính như thông tin thẻ tín dụng được bảo vệ bởi công cụ chống trộm danh tính tốt nhất khỏi gián điệp trực tuyến. Thông tin được lưu trữ trong Secure Vault được mã hóa và người dùng chỉ có thể truy cập.
  • Truy cập nhanh thông tin Liên quan đến tất cả tài khoản người dùng đã đăng nhập vào máy tính của bạn.
  • Giao diện người dùng thân thiện dễ dàng sử dụng cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Cửa sổ chính hiển thị từng bước để hướng dẫn sử dụng phần mềm.
  • Các khu vực được bảo vệ: trình duyệt web, email, tài liều, tập tin, Windows Registry.

——————–Download——————–

Advanced Identity Protector 2.1.1000.2660 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*