Download Advanced Identity Protector 2.2.1000.2707 Portable

Download Advanced Identity Protector 2.2.1000.2707 Portable

Advanced Identity Protector là phần mềm bảo vệ, ngăn chặn kẻ xâm nhập truy cập thông tin cá nhân của bạn. Bảo vệ chống trộm id tốt nhất đảm bảo thông tin bí mật như mật khẩu, tài khoản email, chi tiết thông tin xác thực, thông tin thẻ tín dụng và số an sinh xã hội… không thể được truy cập bởi bất kỳ ai trừ bạn.

Download Advanced Identity Protector 2.1.1 Portable

Tính năng Advanced Identity Protector

Advanced Identity Protector Portable giúp giữ thông tin nhạy cảm an toàn: giúp bảo vệ các thông tin như mật khẩu, id email, chi tiết đăng nhập và thông tin thẻ tín dụng.

Sắp xếp dữ liệu cá nhân an toàn: Các dấu vết như số an sinh xã hội, thông tin thẻ tín dụng, chi tiết hộ chiếu… được di chuyển thuận tiện đến Secure Vault được xây dựng bởi công cụ bảo vệ chống trộm id tốt nhất để ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính.

Bảo vệ thông tin thẻ tín dụng: Các chi tiết tài chính như thông tin thẻ tín dụng được bảo vệ bởi công cụ chống trộm danh tính tốt nhất khỏi gián điệp trực tuyến. Thông tin được lưu trữ trong Secure Vault được mã hóa và người dùng chỉ có thể truy cập.

Advanced Identity Protector Portable với giao diện người dùng thân thiện dễ dàng sử dụng cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Cửa sổ chính hiển thị từng bước để hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Các khu vực được bảo vệ: trình duyệt web, email, tài liều, tập tin, Windows Registry.

Download Advanced Identity Protector Portable

Advanced Identity Protector Portable là một công cụ thông minh và đơn giản có thể tăng cường khả năng bảo vệ trực tuyến của bạn bằng cách cho phép bạn quản lý dấu vết thông tin của mình. Nó có thể quét các môi trường web và hệ thống khác nhau và cung cấp cho bạn tất cả thông tin còn sót lại mà bạn đã bỏ lại. Từ đó, nó cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập để xử lý chúng khi bạn cần.

Advanced Identity Protector 2.2.1000.2707 Setup

Advanced Identity Protector 2.1.1000.2685 Portable

Advanced Identity Protector 2.1.1000.2660 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*