Download Acronis True Image 2020 Bootable

Download Acronis True Image 2020 Bootable

Acronis True Image là công cụ sao lưu hệ thống và dữ liệu. Đây là phần mềm được nhiều người sử dụng để backup Windows. Ứng dụng có thể hoạt động với cả lưu trữ cục bộ và lưu trữ đám mây và có thể được cấu hình để sao lưu toàn bộ đĩa của bạn hoặc chỉ các tệp hoặc thư mục

Download Acronis True Image 2020 Bootable

Các tính năng chính

  • Bảo vệ kép: Tự động sao lưu dự phòng cục bộ của bạn trên đám mây để bạn luôn có sẵn một bản sao ngoài trang để phục hồi.
  • Sao lưu tệp và thư mục: Kiểm soát bản chất của bản sao lưu của bạn. Chọn các tệp và thư mục riêng lẻ mà bạn muốn có bản sao cụ thể khi bạn không muốn có bản sao đầy đủ.
  • Hoạt động nhân bản đĩa: Tạo một bản sao chính xác của hệ thống Windows hoặc Mac trong khi sử dụng mà không phải dừng và khởi động lại.
  • Tạo một công cụ khôi phục tất cả trong một trên một ổ đĩa ngoài chứa mọi thứ bạn cần để khởi động lại hệ thống của bạn, bao gồm phương tiện khởi động cần thiết và sao lưu hình ảnh đầy đủ của toàn bộ hệ thống của bạn.
  • Sao lưu Office 365: Tạo bản sao lưu đám mây trực tiếp trên tài khoản Office 365 của bạn , bao gồm email và tệp đính kèm từ hộp thư Outlook.com và tất cả các tệp và thư mục trong OneDrive của bạn.
  • Sao lưu không ngừng: : Sao lưu chạy trong nền mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn. Liên tục sao lưu cục bộ hoặc lên đám mây, ghi lại các thay đổi thường xuyên cứ sau năm phút.
  • Kiểm soát trực quan các bản sao lưu: Xem trạng thái sao lưu, kích thước tệp, tốc độ sao lưu và số phiên bản sao lưu. Thậm chí bạn sẽ thấy các màn hình được mã hóa màu về số lượng ảnh, video, nhạc và tài liệu có sẵn để khôi phục.
  • Tiện ích dọn dẹp sao lưu Giải phóng không gian đĩa bằng cách xem lại các tệp sao lưu bạn có, chọn thủ công các phiên bản không cần thiết và xóa các tệp bạn không còn cần nữa. Cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát lưu trữ và phiên bản sao lưu của bạn.

——————–Download——————–

Acronis True Image 2020.25700

Acronis True Image 2020.25700 Bootable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*