Download IsoBuster Pro 4.7.0.0 Portable

Download IsoBuster Pro 4.7.0.0 Portable

IsoBuster Pro Portable là công cụ giúp phục hồi dữ liệu bị xóa , giúp phục hồi dữ liệu từ nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau như CD, DVD, BD, HDD, ổ Flash, thẻ nhớ USB, thẻ nhớ, Compact CF, MMC, SD, Diskette, SSD. Một bộ phục hồi dữ liệu đáng tin cậy có thể truy xuất tất cả các loại dữ liệu từ phương tiện lưu trữ bị trục trặc, chẳng hạn như CD, DVD, BD và HD DVD

Download IsoBuster Pro 4.7.0.0 Portable

Tính năng IsoBuster Pro

IsoBuster Pro Portable giúp phục hồi dữ liệu từ tất cả các định dạng CD, DVD và Blu Ray (BD & HD DVD). Phục hồi dữ liệu từ ổ cứng , ổ cứng, SSD, ODD, thẻ nhớ flash / ngón tay cái USB, thẻ nhớ, thẻ nhớ nhỏ gọn, thẻ nhớ MMC, SD , Micro SD, Mini SD, xD, GSM, CF, SDHC, SDSC, SDXC, SDIO , thẻ nhớ điện thoại di động, thẻ nhớ được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 và bất kỳ loại thẻ nhớ nào khác, ổ đĩa mềm, Zip, Clik, Jaz, MiniDisc, Hi-MD.

Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau nhau như máy ghi âm Toshiba, đầu ghi Pioneer Pioneer, máy ghi Sony HDD, máy ghi âm Panasonic HDD, máy ghi âm Philips HDD, máy ghi âm Magnavox HDD, máy ghi âm LiteOn HDD, đầu ghi ổ cứng RCA DRC8030N, đầu ghi HDD Medion MD 81888.

IsoBuster Pro Portable hỗ trợ cho đĩa Mount Rainier CD-RW và DVD + RW trong các ổ tương thích MRW và không tương thích MRW. Hỗ trợ cho các đĩa CD-RW được định dạng gắn trong các ổ đĩa rất cũ mà chưa biết định dạng gói cố định CD-RW.

Hỗ trợ đầy đủ FAT : FAT12, FAT16, FAT32, ExFAT và FATX (ví dụ: trên DVD-RAM, BD-RE, HDD, Flash media. Tìm các hệ thống tệp VIDEO và AUDIO IFO / BUP / VOB độc lập với các hệ thống tệp khác.

Chuyển đổi tất cả các tệp hình ảnh được hỗ trợ thành các tệp iso / tao / bin / cue / ibp / ibq. Sao chép toàn bộ ổ đĩa (phân vùng và tất cả) hoặc một phân vùng, vào một Ổ cứng hoặc phân vùng khác

Download IsoBuster Pro Portable

IsoBuster Pro Portable là một người bạn đồng hành tuyệt vời có thể khôi phục dữ liệu từ hầu hết mọi thiết bị quang học, phương tiện di động và ổ cứng cục bộ. Sự đơn giản, tốc độ và tỷ lệ thành công là những đặc điểm khiến nó trở thành một sự lựa chọn không thể cưỡng lại.

IsoBuster Pro 4.7.0.0 Setup

IsoBuster 4.7.0.0 Portable

IsoBuster Pro 4.6.7

IsoBuster Pro 4.6.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*