Ontrack EasyRecovery Toolkit for Windows 14.0 Portable

Ontrack EasyRecovery Toolkit for Windows 14.0 Portable

Ontrack EasyRecovery Toolkit for Windows là ứng dụng nâng cao chuyên phục hồi các tập tin bị mất hoặc bị xóa khỏi ổ cứng, ổ quang hoặc thiết bị lưu trữ di động. Nó có nhiều khả năng khôi phục và có thể được xử lý dễ dàng bởi mọi đối tượng, nhờ vào trình hướng dẫn khôi phục được tích hợp sẵn.

Ontrack EasyRecovery Toolkit for Windows 14.0 Portable

Tính năng Ontrack EasyRecovery Toolkit for Windows

Ontrack EasyRecovery Toolkit for Windows Portable cho phép bạn thực hiện khôi phục tệp chính xác đối với dữ liệu bị mất thông qua xóa, định dạng lại và một số trường hợp mất dữ liệu khác. Khôi phục từ SSD và ổ cứng thông thường, thẻ nhớ, ổ cứng USB, ổ đĩa flash cũng như phương tiện quang học.

Một giải pháp hoàn chỉnh cho các chuyên gia khôi phục dữ liệu cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để thực hiện khôi phục trên các hệ thống tệp Windows, Mac và Linux bị hỏng một cách hợp lý và tất cả các loại thiết bị lưu trữ máy tính.

Quét hiệu quả các tệp đã xóa để khôi phục nhanh hoặc thực hiện quét chuyên sâu hơn cho các tệp khó khôi phục hơn. Xác định vị trí và xây dựng lại các ổ bị hỏng, bị hỏng hoặc bị xóa đang chạy hệ thống tệp Windows FAT, NTFS hoặc exFAT.

Ontrack EasyRecovery Toolkitgiúp khôi phục dữ liệu theo tốc độ của riêng bạn. Lưu kết quả quét của bạn và tiếp tục quá trình khôi phục sau đó. Không cần phải quét lại ổ đĩa, chỉ cần tiếp tục nơi bạn đã dừng lại.

Download Ontrack EasyRecovery Toolkit for Windows Portable

Ontrack EasyRecovery Toolkit for Windows để lại ấn tượng tốt cho người dùng cuối vì quá phong phú về các tùy chọn khôi phục và khôi phục. Nó cũng có khả năng xử lý nội dung trên một máy từ xa, đây là một tính năng ít phổ biến hơn đối với loại phần tương tự.

Ontrack EasyRecovery Toolkit for Windows 14.0.0.4 Setup

Ontrack EasyRecovery Toolkit for Windows 14.0.0.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*