Download Duplicate & Same Files Searcher 8.0.2 Portable

Download Duplicate & Same Files Searcher 8.0.2 Portable

Duplicate & Same Files Searcher Portable hay Duplicate Files Search & Link là một chương trình được thiết kế để giúp bạn xác định vị trí và xóa các bản sao của tệp, nhằm xóa một số dung lượng trên ổ cứng. Nó có thể được xử lý bởi cả người dùng lần đầu và người dùng có kỹ năng.

Download Duplicate & Same Files Searcher 8.0.2 Portable

Tính năng Duplicate & Same Files Searcher

Duplicate & Same Files Searcher Portable sẽ tìm kiếm tất cả nội dung tệp trùng lặp bất kể tên tệp là gì (sử dụng phép so sánh từng byte chính xác). Sau đó, nó sẽ cho phép bạn xóa các tệp trùng lặp được tìm thấy hoặc di chuyển chúng đến một vị trí khác và thay thế các tệp trùng lặp bằng liên kết cứng NTFS hoặc liên kết tượng trưng.

Điểm khác biệt chính của Duplicate & Same Files Searcher so với các ứng dụng tương tự khác là khả năng vận hành các liên kết NTFS. Liên kết cứng NTFS là đại diện hệ thống tệp của một tệp mà theo đó nhiều hơn một đường dẫn có thể tham chiếu đến một tệp duy nhất trong cùng một ổ đĩa. Các liên kết cứng NTFS cho phép một số tệp chia sẻ cùng một không gian trên đĩa (cùng một tệp).

Duplicate & Same Files Searcher Portable có giao diện thân thiện với người dùng. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm ngay lập tức bằng cách thiết lập ổ đĩa mục tiêu. Người dùng có kinh nghiệm có thể tự do mày mò với một số cài đặt cấu hình.

Download Duplicate & Same Files Searcher Portable

Duplicate & Same Files Searcher Portable chạy trên một lượng CPU và bộ nhớ hệ thống vừa phải trong khi tìm kiếm tệp, có thời gian phản hồi tốt và nhanh chóng hoàn thành công việc quét (tùy thuộc vào kích thước ổ cứng của bạn) mà không bị đóng băng, treo hoặc xuất hiện hộp thoại lỗi.

Duplicate & Same Files Searcher 8.0.2 Setup

Duplicate & Same Files Searcher 7.0.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*