Download XYplorer 21.80.0000 Portable

Download XYplorer 21.80.0000 Portable

XYplorer Portable là một trình quản lý tệp cho Windows. Nó có tính năng duyệt theo thẻ, tìm kiếm tệp mạnh mẽ, xem trước linh hoạt, giao diện tùy biến cao, ngăn kép tùy chọn và một loạt các cách độc đáo để tự động hóa hiệu quả các tác vụ thường xuyên lặp lại. Nó nhanh, nhẹ và di động.

Download XYplorer Portable

Tính năng XYplorer

XYplorer Portable là một trình quản lý tệp di động. Nó không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào, lưu trữ tất cả dữ liệu cấu hình trong thư mục dữ liệu ứng dụng và việc chạy nó không làm thay đổi hệ thống hoặc sổ đăng ký của bạn. Mang theo bên mình và khởi động từ thẻ USB

Các tab cho phép bạn chuyển đổi giữa các thư mục dễ dàng nhất. Kéo chúng xung quanh, ẩn chúng, khóa chúng, đặt tên cho chúng hoặc thả tệp vào chúng. Các tab ghi nhớ cấu hình của chúng riêng lẻ và giữa các phiên. Trên hết, bạn nhận được các bộ tab và ngăn kép.

Bạn có thể lập trình ứng dụng này. Các giải pháp riêng cho các nhiệm vụ riêng lẻ. Không cần plugin, tập lệnh chạy sẵn sàng. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể hưởng lợi từ tính năng này vì nhiều tập lệnh sẵn sàng sử dụng có sẵn trong diễn đàn.

XYplorer Portable đã được thiết kế để giúp bạn nhanh hơn. Nhiều cải tiến về khả năng sử dụng trong một giao diện hấp dẫn giúp hợp lý hóa quy trình làm việc và tăng hiệu quả của bạn. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tốc độ luôn là mục tiêu thiết kế chính với XYplorer. Mã liên tục được tối ưu hóa cho hiệu suất, không khoan nhượng cho sự chậm chạp. Trên hết, ứng dụng sử dụng rất ít RAM, tệp thực thi nhẹ (7 MB) và tải gần như ngay lập tức.

Bạn có thể tin tưởng XYplorer. Nó hoạt động như dự định và mong đợi, và rất khó bị phá hủy. Mọi vấn đề đều được giải quyết ngay lập tức và thường được khắc phục trong vòng vài giờ. Một cộng đồng lớn đang theo dõi chặt chẽ sự phát triển và thử nghiệm vĩnh viễn các phiên bản beta thường xuyên.

Bạn có thể tinh chỉnh ứng dụng để giao diện và hoạt động chính xác như bạn muốn. Điều này bao gồm từ phông chữ và màu sắc đến các nút trên thanh công cụ tùy chỉnh và thậm chí cả các biểu tượng tệp và liên kết chương trình. Và mọi thứ của nó đều hoàn toàn có thể di chuyển được. Ngay cả chế độ tối.

Tiếng nói của khách hàng của bạn được lắng nghe và xem xét một cách nghiêm túc, hầu hết thời gian bạn nhận được phản hồi ngay lập tức và mong muốn của bạn có thể thực sự được thực hiện sớm hơn bạn nghĩ.

Download XYplorer Portable

XYplorer Portable có thể dễ dàng thay thế một loạt các ứng dụng khác của bạn do có rất nhiều chức năng. Bạn không chỉ có thể khám phá các thư mục và xem trước tệp mà còn có thể so sánh, sao lưu, tìm kiếm và thay thế, đổi tên hàng loạt hoặc xóa tệp. Bạn thậm chí có thể tạo các lệnh để tự động hóa một số hành động này để sử dụng thường xuyên.

XYplorer 21.60.0000 Portable

XYplorer 21.80.0000 KG Setup

XYplorer 20.90.0700 Portable

XYplorer 20.60.0200 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*