Download Wise Folder Hider 4.3.9.199 Portable

Download Wise Folder Hider 4.3.9.199 Portable

Wise Folder Hider Portable giúp bạn dễ dàng ẩn các tệp, thư mục quan trọng hoặc cá nhân hoặc thậm chí toàn bộ Ổ USB chỉ với một vài cú nhấp chuột, giữ chúng an toàn bằng mật khẩu. Sử dụng cơ chế mật khẩu kép tạo ra nhiều lớp bảo vệ cho dữ liệu gồm mật khẩu dùng để đăng nhập và một mật khẩu dùng để ẩn hoặc thôi ẩn dữ liệu.

Download Wise Folder Hider Portable

Tính năng Wise Folder Hider

Wise Folder Hider Portable cung cấp cho người dùng khả năng ẩn các tập tin, thư mục trên ổ cứng để người khác không thể phát hiện và truy cập vào chúng. Nhờ Wise Folder Hiderbạn có thể bảo vệ các dữ liệu quan trọng cũng như thông tin cá nhân của mình an toàn. Thật quá tuyệt vời phải không nào? Bạn có thể hoàn yên tâm có thể ngăn chặn các hành vi muốn xâm phạm, hủy hoại tài liệu của bạn, kể cả trước sự tấn công của virus.

Với Wise Folder Hider, bạn có thể dễ dàng ẩn các tệp và thư mục của mình. Bảo vệ dữ liệu riêng tư hoặc quan trọng của bạn khỏi bị truy cập và xóa trái phép. Mật khẩu cấp thứ hai cho tệp, thư mục hoặc ổ đĩa cụ thể cũng giúp tăng tính bảo mật.

Wise Folder Hider Portable khác với các trình ẩn thư mục khác, khi cần sửa đổi một tệp hoặc thư mục ẩn, người dùng không phải bỏ ẩn, chỉnh sửa và sau đó ẩn lại. Một cú nhấp chuột vào nút ‘Mở’ sẽ mở tệp hoặc thư mục ẩn, do đó, nó sẽ hiển thị với bạn. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa hoặc sửa đổi nó giống như nó đã được bỏ ẩn. Khi bạn chỉnh sửa xong, hãy đóng chương trình và tệp hoặc thư mục sẽ tự động ẩn trở lại, giúp bạn tiết kiệm các bước bổ sung. Tính năng tuyệt vời này rất hữu ích khi bạn ẩn một số tệp mà bạn sử dụng hoặc chỉnh sửa thường xuyên.

Trong nhiều trường hợp, bạn cần chia sẻ ổ USB với người khác và một số tệp hợp lý sẽ bị người khác đọc. Với Wise Folder Hider 4, bạn có thể ẩn và mật khẩu bảo vệ tệp và thư mục cá nhân của mình trên thẻ USB chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngay cả khi ổ USB bị mất, các tập tin quan trọng sẽ không bị đánh cắp.

Khi lần đầu tiên sử dụng Wise Folder Hider, bạn cần thiết lập mật khẩu đăng nhập. Bên trong chương trình, bạn có thể đặt mật khẩu cấp hai cho từng tệp, thư mục, ổ USB. Bất kỳ ai khác không thể gỡ cài đặt chương trình mà không có mật khẩu đăng nhập.

Download Wise Folder Hider Portable

Wise Folder Hider Portable đi kèm với các tùy chọn đơn giản để giúp bạn bảo vệ các tệp, thư mục và ổ USB quan trọng bằng cách ẩn chúng trên ổ cứng và khóa chúng bằng mật khẩu.

Wise Folder Hider 4.3.9.199 Portable

Wise Folder Hider Pro 4.3.9.199 AC Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*