Download WinNc 9.8.1.0 Portable

Download WinNc 9.8.1.0 Portable

WinNc Portable là trình quản lý tệp cho Windows được thiết kế để tái tạo tính thực tế và tốc độ truyền tải nhanh chóng của trình quản lý tệp Norton Commander và cập nhật nó để đáp ứng nhu cầu ngày nay. Cũng giống như Norton Commander, WinNc hiển thị cùng một bố cục hai bảng điều khiển cho phép bạn xem nội dung của hai thư mục cùng một lúc, giúp bạn dễ dàng tìm và di chuyển tệp.

Download WinNc Portable

Tính năng WinNc

WinNc Portable vẫn tương thích với Windows 8 và 7 và sử dụng giao diện phẳng Windows 10 hiện đại. Trình quản lý tệp sao chép NC này được lấy cảm hứng từ ý tưởng bảng điều khiển kép của trình quản lý tệp cũ Norton Commander. Nó có các phím tắt cho tất cả các thư mục đặc biệt của Windows 10 và giao diện theo thẻ cho phép bạn sắp xếp dữ liệu của mình theo từng dự án. Dự án có thể bao gồm các liên kết ảo đến các tệp và thư mục từ khắp nơi trên đĩa có liên quan đến tab dự án đó

Với giao diện phẳng Windows 10 mới, WinNc có thể thực hiện tất cả các tác vụ cơ bản mà bạn mong đợi từ trình quản lý tệp như sao chép, di chuyển, xóa, nén, giải nén và tạo liên kết. Nhưng WinNc cũng chuyển đổi âm thanh, ghi tệp trên DVD và cd, tạo tệp iso và bạn có thể đồng bộ hóa tệp của mình. Từ các tệp zip, nó cho phép tạo các tệp .exe tự giải nén.

WinNc Portable sử dụng màu hợp lý cho các hành động tệp để bạn có thể xem tệp đang được sao chép (Màu xanh lá cây), đang được di chuyển (Màu cam) hoặc đang được đóng gói (Màu vàng). WinNc cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ bằng cách đặt các tác vụ song song tối đa cho nhiều hơn một tác vụ. Nếu không, WinNc sẽ đợi để bắt đầu hành động mới cho đến khi hành động trước đó kết thúc. Có một trình xem tệp tích hợp hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến. Nó có tích hợp trình xem trình chiếu, trình phát âm thanh và trình phát video để duyệt nhanh qua phương tiện của bạn.

Là một trình quản lý tệp, WinNc không chỉ di chuyển tệp mà còn có thể nén, liên kết, mã hóa, giải mã, chuyển đổi, ghi đĩa CD, tạo ISO, chia và hợp nhất, đồng bộ hóa các thư mục và vì mọi người đều có nhạc trên máy tính của họ, nó có thể cũng tạo một danh sách nhạc MP3 cho bạn.

WinNc sẽ theo dõi các thư mục mà bạn đã làm việc trong quá khứ. Bạn có thể nhanh chóng truy cập các thư mục đó bằng cách nhấp vào biểu tượng Truy cập nhanh hoặc bằng cách nhấn phím cách. Sau đó, trong hộp Truy cập Nhanh, bắt đầu nhập vị trí quan tâm, như ‘cửa sổ’ hoặc ‘tải xuống’ hoặc ‘thư mục dự án’. Nó sẽ hiển thị danh sách các thư mục phù hợp được sắp xếp theo thứ hạng phù hợp. Hơn nữa, bạn có thể làm cho các thư mục được sử dụng thường xuyên trở nên yêu thích bằng cách nhấn vào ngôi sao màu xanh lam và bạn cũng có thể thêm nhiều thẻ hơn (từ tìm kiếm) vào thư mục thực tế.

Download WinNc Portable

WinNc Portable thân thiện với người dùng, thiết thực, đáng tin cậy và được đóng gói với các tính năng chắc chắn có thể đáp ứng các tác vụ khắt khe nhất mà bạn gặp phải.

WinNc 9.8.1.0 Setup (32bit)

WinNc 9.8.1.0 Setup (64bit)

WinNc 9.8.1.0 Portable (64bit)

WinNc 9.3.1.1 Portable

WinNc 9.2.0.0 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*