Download Duplicate File Detective 7.0.83.0 Portable

Download Duplicate File Detective 7.0.83.0 Portable

Duplicate File Detective Portable là công cụ giúp tìm kiếm những file trùng lặp một cách dễ dàng và nhanh chóng phát hiện tất cả các tệp trùng lặp từ các thư mục bạn chọn. Bạn có thể tìm kiếm nhiều thư mục, ổ đĩa, thiết bị lưu trữ di động, thậm chí chia sẻ mạng – tất cả trong một lượt. Sau đó di chuyển, lưu trữ hoặc loại bỏ trùng lặp một cách nhanh chóng và an toàn.

Download Duplicate File Detective 7.0.83.0 Portable

Tính năng Duplicate File Detective

Duplicate File Detective Portable là một ứng dụng phần mềm có nhiều tính năng với mục đích định vị các tệp trùng lặp trên máy tính của bạn, cho phép bạn xóa chúng và do đó giải phóng dung lượng trên ổ cứng của bạn.

Phân tích nội dung tệp và xác nhận khớp byte theo byte tùy chọn. Tìm các bản sao trên nhiều đường dẫn cục bộ và mạng trong một lần chạy. Dọn dẹp bằng cách di chuyển, lưu trữ hoặc xóa các tệp trùng lặp.

Thay thế các tập tin trùng lặp di chuyển hoặc xóa bằng các liên kết đến bản gốc. Báo cáo cấp người dùng cho bạn biết ai sở hữu các tệp trùng lặp.

Giao diện của chương trình chuyên nghiệp và trực quan. Người dùng làm việc với nhiều dự án và có thể thiết lập nhiều cài đặt. Những người ít kinh nghiệm có thể tự do sử dụng một trình hướng dẫn đơn giản để xây dựng các thuộc tính của dự án một cách dễ dàng.

Xác định vị trí trùng lặp bằng cách kết hợp các tiêu chí tìm kiếm được đề cập ở trên với tổng kiểm tra nội dung 128 bit hoặc 256 bit. Loại tổng kiểm tra sau chậm hơn nhưng cung cấp kết quả chính xác và cho phép thay đổi tên tệp.

Duplicate File Detective Portable tích hợp một công cụ nhận dạng trùng lặp tệp khi nói đến các bài hát, bằng cách phân tích các thẻ âm thanh của các định dạng tệp nhạc được hỗ trợ (ví dụ: OGA, FLAC, M4A, 3G2, ASF, RM).

Danh sách kết quả hiển thị từng nhóm tệp gốc và các bản sao của chúng được phân tách với nhau thông qua các điểm nổi bật. Bạn có thể sao chép danh sách này vào Clipboard, in hoặc lưu nó vào tệp (JPG, PNG, GIF, BMP).

Download Duplicate File Detective Portable

Duplicate File Detective Portable có yêu cầu khá thấp liên quan đến CPU và bộ nhớ hệ thống. Nó có thời gian phản hồi tốt và thực hiện tác vụ tìm kiếm nhanh chóng và không bị treo, bị treo hoặc hiển thị thông báo lỗi. Nó có một loạt các công cụ và tùy chọn tùy chỉnh ấn tượng để phù hợp với mọi kiểu người dùng muốn định vị và xóa các tệp trùng lặp.

Duplicate File Detective 7.0.83.0 Professional – Enterprise – Server (64bit)

Duplicate File Detective Enterprise 6.3.62.0 Setup

Duplicate File Detective Enterprise 6.2.52 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*