Download Exposure X6 Bundle 6.0.6.210 Portable

Download Exposure X6 Bundle 6.0.6.210 Portable

Exposure X6 Bundle Portable là phần mềm chỉnh sửa hiệu ứng màu sắc cho ảnh chuyên nghiệp, quản lý và biên tập ảnh RAW tiên tiến cung cấp một cách dễ dàng để quản lý ảnh, chỉnh sửa và áp dụng các hiệu ứng đặc biệt. Các công cụ sáng tạo độc đáo không có trong các trình chỉnh sửa ảnh khác giúp ảnh của bạn nổi bật.

Download Exposure X6 Bundle 6.0.6.210 Portable

Tính năng Exposure X6 Bundle

Exposure X6 Bundle Portable đưa mọi thứ bạn cần lên màn hình trong một giao diện người dùng duy nhất có thể được tùy chỉnh để phù hợp với tùy chọn quy trình làm việc của bạn. Chuyển đổi liền mạch giữa tổ chức và chỉnh sửa mà không cần phải chuyển đổi giữa các mô-đun.

Bạn có thể tùy chỉnh từng giao diện tích hợp của Exposure, sau đó lưu nó thành một giao diện duy nhất thể hiện phong cách của riêng bạn. Sử dụng lại các cài đặt trước tùy chỉnh của bạn để đạt được vẻ ngoài nhất quán trên tất cả các công việc của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Thiết kế của Exposure khuyến khích bạn làm việc sáng tạo. Áp dụng các hiệu ứng một cách có chọn lọc cho các vùng cụ thể trên hình ảnh của bạn bằng các công cụ chải và tạo mặt nạ. Các lớp không phá hủy cho phép bạn kết hợp các cài đặt trước và điều chỉnh để có vô số kiểu dáng.

Chỉnh sửa đen trắng: Điều chỉnh độ nhạy đối với màu sắc được sử dụng trong chuyển đổi B&W. Cài đặt trước độ nhạy cho các kiểu chuyển đổi được sử dụng thường xuyên.

Hơn 500 cài đặt trước có thể tùy chỉnh. Hỗ trợ plugin Photoshop và Lightroom. Hỗ trợ nhiều định dạng tệp đầu vào và đầu ra khác nhau (RAW, TIFF, JPEG, DNG, PSD)

Download Exposure X6 Bundle Portable

Exposure X6 Bundle Portable là một trình biên tập và tổ chức ảnh đẹp mắt, gói một tập hợp các tính năng tổng hợp tốt mà bạn có thể sử dụng khi cố gắng mô phỏng các hiệu ứng phim hoặc chỉ đơn giản là khi muốn phân loại tệp của bạn.

Exposure X6 6.0.6.210 Setup

Exposure X6 6.0.2.124 Portable (64bit)

Exposure X5 Bundle 5.2.3.268

Exposure X5 Bundle 5.0.1.91×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*