Download Focus Magic 5.00c Portable

Download Focus Magic 5.00c Portable

Focus Magic Portable là một công cụ phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa ảnh có vấn đề về tiêu điểm hoặc mờ chuyển động và in hoặc lưu chúng vào đĩa cứng, ở các định dạng như PNG, TIFF, JPG và BMP. Nó cũng có thể được sử dụng như một trình plug-in cho Photoshop hoặc các ứng dụng tương tự khác, với sự hỗ trợ cho các loại plug-in.

Download Focus Magic 5.00c Portable

Tính năng Focus Magic

Focus Magic Portable là phần mềm lấy nét sức mạnh pháp y mạnh nhất để khôi phục các chi tiết bị mất. Focus Magic có thể khôi phục biển số xe được hiển thị. Nó sử dụng công nghệ deconvolution phức tạp nhất để “hoàn tác” mờ theo nghĩa đen.

Sử dụng Focus Magic để nâng cao các bức ảnh lịch sử cũ có giá trị tình cảm cao. Từ các ví dụ trong so sánh ở trên, bạn có thể thấy Focus Magic có thuật toán chính xác nhất để đảo ngược độ mờ trong ảnh.

Khi hình ảnh đã được tải lên bằng trình duyệt tệp tích hợp, có thể sử dụng một số bộ lọc để sửa chữa nó. Nói chính xác hơn, bạn có thể nâng cao khả năng lấy nét, làm mờ nét, sửa lỗi chuyển động mờ, tăng độ phân giải và làm mờ nó.

Focus Magic Portable cài đặt lại độ sắc nét của những hình ảnh bị mờ, người dùng có thể lựa chọn làm nét cả bức ảnh hoặc chỉ lựa chọn một khu vực của hình ảnh, phần mềm cung cấp các bộ lọc khác nhau để điều chỉnh màu sắc và mật độ các sự tập trung của hình ảnh, với độ phân giải hình ảnh được tăng lên nhằm làm bức hình của bạn trở nên nét hơn.

Download Focus Magic Portable

Focus Magic Portable là một phần mềm khá tốt, hỗ trợ tất cả các kiểu người dùng sử dụng nó, bất kể trải nghiệm của họ. Thậm chí còn có một số nội dung Trợ giúp được đính kèm để mọi người có thể học cách làm việc với Focus Magic một cách tối đa.

Focus Magic 5.00c Setup

Focus Magic 5.00c Portable (64bit)

Focus Magic 5.00 Portable

Focus Magic 4.03 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*