Franzis DENOISE Projects Professional 2.27.02713

Franzis DENOISE Projects Professional 2.27.02713 Portable 2020

Franzis DENOISE Projects là phần mềm giúp cải thiện hình ảnh của bạn với khả năng giảm nhiễu được điều chỉnh chính xác cho phù hợp với bản ghi của bạn. Loại bỏ tất cả bảy loại nhiễu ảnh.

Franzis DENOISE Projects Professional 2.27.02713

Các tính năng chính

  • Chương trình đi kèm với một mô-đun RAW cho phép bạn cải thiện và chỉnh sửa hình ảnh mà bạn muốn làm mờ. Nói chính xác hơn, bạn có thể cải thiện hình thức của ảnh thông qua chín thông số điều chỉnh khác nhau, cụ thể là cân bằng trắng, giảm độ nét và độ sắc nét, cân bằng màu, độ phơi sáng, chi tiết, màu sắc, bảng màu, độ biến dạng và chung.
  • Mặc dù chương trình hoạt động với nhiều định dạng tệp ấn tượng, để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng tệp RAW bất cứ khi nào có thể, vì chúng chứa nhiều thông tin hơn so với ảnh PNG hoặc JPEG.
  • Plugin cho Adobe Photoshop CS6, Elements phiên bản 11 trở lên & Plugin cho Adobe Lightroom Classic Plug-in. Chỉ cần cài đặt Plugin bộ lọc tích hợp cho Photoshop hoặc Lightroom và tự mình trải nghiệm sự thoải mái khi chỉnh sửa một cách dễ dàng. DENOISE hoạt động như một chương trình độc lập cũng như một plugin. Tính linh hoạt tối đa, hiệu suất tối đa.
  • Các chức năng loại bỏ tiếng ồn tự động được thiết kế lại hoàn toàn với độ chính xác được cải thiện. Tự động làm sáng, chuẩn hóa màu và tối ưu hóa độ sắc nét.
  • Loại bỏ 7 loại nhiễu hình ảnh: nhiễu sáng, nhiễu màu, dải, tách màu, hotpixel, muối & hạt tiêu, khoảng trống. Ảnh đẹp hơn mà không bị nhiễu cũng ở dải ISO cao, lên tới ISO 5.000.000.

——————–Download——————–

Franzis DENOISE Projects Pro 2.27.02713

Franzis DENOISE Projects Pro 2.27.02713 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*