Download Astra Image 5.5.8.1 Portable

Download Astra Image 5.5.8.1 Portable

Astra Image Portable là phần mềm giúp tăng cường chất lượng hình ảnh, bạn muốn hình ảnh của bạn sắc nét và rõ ràng. Astra Image có thể giúp bạn với điều đó. Dễ dàng nâng cao hình ảnh của bạn với quá trình giải mã, xử lý đa biến, khử nhiễu. Xử lý và nâng cao hình ảnh yêu thích bằng cách sử dụng nhiều hiệu ứng và khả năng chỉnh sửa, đồng thời giải thích tệp với sự trợ giúp của biểu đồ.

Download Astra Image 5.5.8.0 Portable

Tính năng Astra Image

Astra Image Portable cung cấp cho bạn bảy loại giải mã khác nhau và hạt nhân mờ tùy biến cao để bạn có thể dễ dàng tạo ra hình ảnh sắc nét, ngay cả với hiệu ứng nhòe chuyển động. Giải mã dễ dàng và nhanh chóng cho hình ảnh sắc nét.

Với bốn loại nhân mờ và năm loại giải mã, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra những bức ảnh sắc nét và chi tiết. Tự động phát hiện và loại bỏ rung máy bằng thuật toán phát hiện hạt nhân mờ độc quyền của Astra Image. Làm nổi bật mọi chi tiết bằng cách sử dụng công cụ tương phản đa biến tuyệt vời của Astra Image. Điều chỉnh hoàn hảo độ tương phản, tăng cường cấu trúc, làm sắc nét các cạnh và thêm độ rung tất cả trong một công cụ.

Làm sắc nét các chi tiết nhỏ, vừa và lớn trong ảnh của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Kiểm soát tốt việc mài sắc của bạn, với năm mức độ sắc nét khác nhau và bốn bộ lọc tách. Làm cho hình ảnh HDR của bạn trông thật tuyệt vời với ánh xạ tông màu đa sắc thái của Astra Image. Dễ dàng đưa ra chi tiết và điều chỉnh độ sáng của ảnh HDR.

Từ đơn giản đến nâng cao, các công cụ điều chỉnh chuyên nghiệp dễ sử dụng của Astra Image sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời. Với độ phơi sáng, độ tương phản đa vùng và tông màu, màu sắc. Công cụ khử nhiễu của Astra Image rất đơn giản để sử dụng, nhưng tạo ra kết quả tuyệt vời. Màu sắc và độ chói có thể được khử nhiễu riêng biệt, cho phép bạn điều chỉnh độ nhiễu chính xác trong ảnh.

Astra Image Portable vượt xa công cụ “làm mờ bề mặt” và có bộ lọc nhận biết cạnh đầy đủ. Điều này không chỉ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn mà còn tạo ra sự làm mịn tốt hơn nhiều. Astra Image sử dụng thuật toán tiên tiến để loại bỏ màu sắc trong khi vẫn giữ được độ tương phản. Tuyệt vời để tạo ra hình ảnh đen trắng ấn tượng từ ảnh màu của bạn.

Xử lý một cú nhấp chuột: Tính năng tự động cải tiến hiện đại trong Astra Image sẽ phân tích hình ảnh của bạn và xác định xử lý tốt nhất để tạo ra một bức ảnh tuyệt vời. Bạn có thể tự động tăng cường mọi thứ cùng một lúc hoặc bạn có thể chọn tự động tăng cường gamma, độ tương phản hoặc màu sắc riêng biệt.

Download Astra Image Portable

Astra Image PLUS Portable là một tiện ích giàu tính năng và đáng tin cậy, rất hữu ích khi bạn muốn cải thiện, xử lý hoặc phân tích các bức ảnh khác nhau để biến chúng thành những bức ảnh tuyệt vời với sự trợ giúp của vô số bộ lọc chỉnh sửa và hiệu chỉnh.

Astra Image PLUS 5.5.8.1×64 Portable

Astra Image PLUS 5.5.8.1×64 Portable

Astra Image PLUS 5.5.8.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*