Download DxO PhotoLab 4.2.0.4522 Portable

Download DxO PhotoLab 4.2.0.4522 Portable

DxO PhotoLab Portable là một phần mềm xử lý ảnh, giúp nâng cao chất lượng các bức ảnh. Quản lý tất cả các khía cạnh của ảnh: loại bỏ nhiễu hiệu quả, loại bỏ các hạn chế về ánh sáng, khôi phục chi tiết màu sắc, áp dụng hiệu chỉnh quang học phức tạp và cải thiện chi tiết.

Download DxO PhotoLab 4.2.0.4522 Portable

Tính năng DxO PhotoLab

DxO PhotoLab Portable là tên gọi mới của phần mềm DxO OpticsPro công cụ giúp nâng cao chất lượng các bức ảnh được nhà sản xuất làm theo các yêu cầu của những nhiếp ảnh gia. Giao diện của DxO PhotoLab gồm rất nhiều công cụ tự động, tính năng mạnh mẽ để chuyển hóa các bức ảnh có định dạnh RAW và JPEG.

DxO ColorWheel có thể tinh chỉnh các giá trị màu, chọn màu thay thế và thậm chí nó có thể điều chỉnh các hiệu ứng chuyển tiếp và sắc độ cho các hiệu ứng thực sự đặc biệt.

Công cụ HSL (Hue, Saturation và Luminance) mới của DxO PhotoLab 3 là một cách trực quan thú vị và tuyệt vời để quản lý màu sắc có thể giúp bạn tạo ra hình ảnh sáng tạo và tự nhiên hơn.

DxO ClearView làm sáng đường chân trời trong hình ảnh của bạn bằng cách xóa bất kỳ khói mù nào khỏi phong cảnh hoặc sương khói khỏi ảnh đô thị của bạn.

Đẩy thiết bị của bạn đến giới hạn nhờ công nghệ khử nhiễu hàng đầu trong ngành của DxO, DxO PRIME. Loại bỏ nhiễu khỏi hình ảnh ISO cao của bạn mà không mất bất kỳ chi tiết hoặc màu sắc.

Công nghệ hỗ trợ lựa chọn U Point được tích hợp hoàn toàn với DxO PhotoLab thông qua giao diện bộ cân bằng đa cài đặt, cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh cục bộ trực quan và hiệu quả để bổ sung cho hiệu chỉnh tự động của phần mềm.

Chế độ Sửa chữa hoạt động như một bàn chải chỉnh sửa lấy mẫu các pixel từ một phần của hình ảnh để bạn sử dụng trong khu vực bạn muốn xây dựng lại hoặc sửa chữa. Chế độ Clone hoàn toàn mới là cách lý tưởng để thay thế các khu vực của hình ảnh bằng một bản sao chính xác của một phần khác của ảnh.

DxO Smart Lighting phân tích và tính toán cho các khu vực này trước khi áp dụng chỉnh sửa cho toàn bộ hình ảnh. Do đó, chân dung ngược sáng của bạn sẽ trông sáng hơn trong khi vẫn trông tự nhiên.

Download DxO PhotoLab

DxO PhotoLab Portable cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết cho việc chỉnh sửa ảnh, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để nâng cao các dự án ảnh của mình, bạn có thể cân nhắc dùng thử nó.

DxO PhotoLab Elite 4.1.0.4467 Portable (64bit)

DxO PhotoLab 4.2.0.4522 Elite PA Setup

DxO PhotoLab 2.3.0 Build 23891 Elite Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*