Download InPixio Photo Focus Pro 4.2.7748.20903 Portable

Download InPixio Photo Focus Pro 4.2.7748.20903 Portable

InPixio Photo Focus Pro Portable là phần mềm giúp tăng sự sắc nét cho hình ảnh, để có được những bức ảnh sắc nét không phải lúc nào cũng dễ dàng – đặc biệt là với những bức ảnh chụp nhanh tự phát. InPixio Photo Focus giải quyết vấn đề này trong nháy mắt và tạo ra hình ảnh rõ ràng, có độ phân giải cao.

Download InPixio Photo Focus Pro 4.2.7748.20903 Portable

Tính năng InPixio Photo Focus

InPixio Photo Focus Pro Portable giúp bạn có thể thêm độ sắc nét, tiêu điểm mềm và vùng mờ vào hình ảnh của mình. Điều này giúp bạn làm nổi bật thêm sự khác biệt giữa nền và trung tâm sắc nét của hình ảnh. Không phải tất cả các hình ảnh luôn được căn giữa một cách chính xác. Xác định lại trung tâm của hình ảnh của bạn và tập trung sự chú ý vào trung tâm của hình ảnh.

Các hiệu ứng ấn tượng với chức năng thay đổi độ nghiêng và lấy nét mềm: Thêm tiêu điểm mềm theo chiều ngang vào hình ảnh của bạn. Điều này tạo ra các hiệu ứng thu nhỏ tuyệt vời cho phép đối tượng tiêu điểm của hình ảnh của bạn trông giống như thu nhỏ.

InPixio Photo Focus Pro Portable là một chương trình chỉnh sửa đồ họa cực kỳ dễ sử dụng với các tính năng tập trung vào việc cắt xén, điều chỉnh màu sắc và ánh sáng, độ sắc nét, độ mờ sáng tạo và họa tiết. Nó cũng hỗ trợ các cài đặt trước, cho bạn khả năng tập hợp các cấu hình yêu thích lại với nhau và sau đó nhập chúng vào các dự án để bỏ qua những rắc rối khi thực hiện các tùy chọn giống nhau.

Nhấn mạnh những chi tiết tốt nhất trong hình ảnh của bạn. Quản lý độ tương phản và độ rõ nét – để có những bức ảnh ấn tượng và chi tiết. Chỉnh sửa lại ảnh của bạn bằng công cụ độ sắc nét 1 lần nhấp dễ sử dụng. Chức năng lấy nét bằng 1 cú nhấp chuột cho phong cảnh, kiến ​​trúc, chân dung và cận cảnh (macro).

Sử dụng một loạt các bộ lọc sáng tạo để nâng cao chất lượng và trọng tâm của hình ảnh của bạn. Bạn có thể so sánh các bức ảnh trước và sau khi bạn đã sửa chúng. Phần mềm kết hợp sáu định dạng được xác định trước (định dạng 16: 9, 4: 3…) hoặc bạn có thể tự định nghĩa.

Download InPixio Photo Focus Pro Portable

InPixio Photo Focus Pro Portable chứng tỏ là một ứng dụng chỉnh sửa đồ họa trực quan đi kèm với rất nhiều tùy chọn tiện dụng để chỉnh sửa ảnh như một người chuyên nghiệp.

InPixio Photo Focus Pro 4.2.7748.20903 RP Setup

InPixio Photo Focus Pro v4.12.7697.28358 Portable

InPixio Photo Focus Pro.4.10.7447.32475 Setup

InPixio Photo Focus Pro.4.10.7447.32475 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*