Download Guitar Pro 7.5.4

Download Guitar Pro 7.5.4.1788 Portable 2020

Guitar Pro là trình soạn thảo nhạc đa công cụ, giúp bạn biến các bản nhạc yêu thích thành nhạc theo phong cách của riêng mình. Guitar Pro cho phép bạn chỉnh sửa điểm âm nhạc và khuông nhạc cho guitar, bass và ukulele, cũng như tạo các bản nhạc đệm cho trống hoặc piano. Đây là một công cụ toàn diện nhất nhưng thân thiện với người dùng dành cho các nhạc sĩ muốn cải thiện, sáng tác hoặc đơn giản là chơi theo.

Download Guitar Pro 7.5.4

Các tính năng chính

  • Guitar Pro là một trình chơi nhạc mạnh mẽ thực sự hữu ích để học cách chơi, cải thiện kỹ thuật của bạn, tái tạo các bài hát yêu thích của bạn hoặc tự đệm đàn.
  • Cho phép bạn soạn và đọc các bản nhạc bằng ký hiệu âm nhạc của nhạc cụ yêu thích của bạn. Hiển thị ký hiệu khuông nhạc để học riff guitar hoặc sử dụng ký hiệu tiêu chuẩn để đọc điểm âm nhạc cho piano, trống, kèn đồng và dây. Cũng khám phá lại ký hiệu Slash để dễ đọc các mẫu nhịp điệu từ biểu đồ hợp âm.
  • Bạn có thể chỉnh sửa các ghi chú trực tiếp trên bản nhạc tiêu chuẩn hoặc trên khuông nhạc. Tất cả các ký hiệu âm nhạc thông thường liên quan đến guitar và các nhạc cụ dây khác đều có sẵn. Ghi chú có thể được thực hiện nhanh chóng với bàn phím số, chuột hoặc thậm chí là một nhạc cụ MIDI.
  • Dựa trên phong cách cổ điển hoặc nhạc jazz, bạn có thể đặt 70 thông số khác nhau, định cấu hình bố cục bản nhạc chính xác như bạn muốn và nhận được các bản in ra giấy ở cấp độ chuyên nghiệp.
  • Phiên bản multitrack cho phép bạn tạo các bản nhạc với hàng chục loại nhạc cụ: guitar, bass, trống, piano, giọng, dây, kèn đồng và nhiều nhạc cụ khác.
  • Guitar Pro cho phép bạn thêm vào bản nhạc của mình tất cả các ký hiệu âm nhạc thông thường liên quan đến guitar và các nhạc cụ dây khác.

——————–Download——————–

Guitar Pro 7.5.4.1799

Guitar Pro 7.5.4.1788 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*