Download Any Video Converter Ultimate 7.1.1 Portable

Download Any Video Converter Ultimate 7.1.1 Portable

Any Video Converter Ultimate Portable là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển đổi video của bạn vì nó hỗ trợ tất cả các định dạng tệp chính và chuyển đổi chúng với tốc độ nhanh hơn 30 lần so với các trình chuyển đổi truyền thống. Nó hoàn toàn tương thích với hơn 200 định dạng video bao gồm DVD Disc, DVD Folder, DVD ISO, H265, H264, 4K UHD và nhiều tệp video khác, đồng thời chuyển đổi video với tốc độ nhanh hơn 30 lần so với các bộ chuyển đổi truyền thống. Nó cũng hỗ trợ tăng tốc phần cứng NVIDIA NVENC, AMD AMF, Intel QSV và tối ưu hóa cấu hình đầu ra cho tất cả các thiết bị phổ thông.

Download Any Video Converter Ultimate 6.3.3

Các tính năng Any Video Converter Ultimate

Any Video Converter Ultimate giúp chuyển đổi video thành bất kỳ định dạng nhanh hơn 30 lần: Tương thích với hơn 200 định dạng video bao gồm Video 4K UHD. Nhanh hơn 30 lần so với bộ chuyển đổi truyền thống. Hỗ trợ tăng tốc chuyển mã NVIDIA NVENC. Bảo toàn 100% chất lượng hình ảnh và âm thanh gốc. Hồ sơ đầu ra được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị chính.

Trình tạo video DVD & CD & Blu-ray cuối cùng và Trình tạo DVD. Bất kỳ Video Converter Ultimate nào cũng có thể giúp bạn xem phim DVD và nghe nhạc từ CD ở mọi nơi bằng cách chuyển đổi DVD & CD sang các định dạng phổ biến như MP4, M4V, AVI, WMV, MOV, WMA, MP3… Ngoài ra, nó có thể ghi tập tin đa phương tiện vào đĩa DVD trắng và phát trên bất kỳ đầu DVD nào. Bất kỳ Video Converter Ultimate nào cũng cho phép bạn sao lưu DVD bằng cách ghi nội dung từ DVD này sang DVD khác không sử dụng.

Thưởng thức mã hóa video hiệu quả cao / video H.265: HEVC cung cấp mức chất lượng hình ảnh tương đương với AVC, nhưng với độ nén tốt hơn.

Ghi lại màn hình video với chất lượng cao. Tải xuống video trực tuyến từ hơn 100 trang web bao gồm YouTube , Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe, Howcast, Niconico… Chỉnh sửa và cá nhân hóa tập tin video của bạn trong các lần nhấp.

Download Any Video Converter Ultimate Portable

Any Video Converter Ultimate 7.0.1 Portable có thời gian phản hồi rất tốt và nhanh chóng hoàn thành tác vụ trong khi sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình. Chất lượng hình ảnh và âm thanh của các video đầu ra rất tốt.

Any Video Converter Ultimate 7.1.1 Portable

Any Video Converter Ultimate 7.1.1 KG Setup

Any Video Converter Ultimate 7.0.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*