Download HD Tune Pro 5.75 Portable

Download HD Tune Pro 5.75 Portable

HD Tune Pro là một tiện ích ổ cứng / SSD với nhiều chức năng. Nó có thể được sử dụng để đo hiệu suất của ổ đĩa, quét lỗi, kiểm tra tình trạng sức khỏe (SMART), xóa an toàn tất cả dữ liệu và hơn thế nữa.

Download HD Tune Pro 5.75 Portable

Các tính năng HD Tune Pro

HD Tune Pro có thể chạy nhiều loại kiểm tra để đánh giá hiệu suất thiết bị của bạn. HD Tune cho phép bạn đo tốc độ truyền, thời gian truy cập và tốc độ liên tục, cũng như mức sử dụng CPU trong khi truyền dữ liệu.

Có thể thực hiện điểm chuẩn tệp bằng cách sử dụng tệp có độ dài tùy chỉnh, cũng như kiểm tra truy cập ngẫu nhiên mô phỏng điều kiện sử dụng bình thường bằng cách chuyển tệp có kích thước khác nhau.

Giám sát một loạt các thông số liên quan đến tình trạng thiết bị lưu trữ của bạn, chẳng hạn như nhiệt độ và số lỗi khi thực hiện các hoạt động khác nhau. Việc kiểm tra này được thực hiện thường xuyên và bạn sẽ được thông báo nếu phát hiện các vấn đề.

Bạn có thể chạy quét lỗi thủ công bất kỳ lúc nào để xác định các khối hoặc cung bị hỏng. Bạn thậm chí có thể chọn khối nào sẽ được quét.

Tính năng Quản lý âm thanh tự động có thể giúp bạn giảm tiếng ồn do ổ cứng tạo ra khi đang tìm kiếm.

Download HD Tune Pro

HD Tune Pro là một tiện ích quản lý ổ cứng và SDD được tích hợp nhiều tính năng cho phép bạn đánh giá thiết bị của mình, theo dõi tình trạng của chúng, quản lý việc sử dụng đĩa và hơn thế nữa. Nó rất dễ sử dụng, có GUI trực quan và nó cũng đi kèm với tài liệu phong phú.

HD Tune Pro 5.75

HD Tune Pro 5.75 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*