Download Gravit Designer 3.5

Download Gravit Designer 3.5.28 Portable 2020

Gravit Designer là một ứng dụng thiết kế đồ họa vector đầy đủ tính năng hoạt động trên tất cả các nền tảng. Khai thác toàn bộ sức mạnh sáng tạo của bạn với các công cụ nhanh chóng và linh hoạt phù hợp với các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Download Gravit Designer 3.5.28

Các tính năng chính

  • Giao diện người dùng nhiều tab, hỗ trợ nhiều lớp, tất cả các loại thiết kế màn hình thông minh, minh họa vector và các công cụ tạo logo, một công cụ văn bản hữu ích, tất cả các cách đến một bộ sưu tập hiệu ứng hình ảnh ấn tượng.
  • Chỉnh sửa hình ảnh: Từ điều chỉnh màu sắc và ánh sáng đến các bộ lọc và pha trộn, Designer có các hiệu ứng ảnh mà bạn đang tìm kiếm để chỉnh sửa hình ảnh của mình.
  • Tạo mọi thứ từ trang web, bìa, biểu tượng, biểu trưng hoặc tờ rơi có thể in: Bạn có thể chọn kích thước theo kích thước vật lý của các dự án của mình, tối ưu hóa chúng cho các thiết bị cụ thể, cũng như tạo bìa blog, trang web, Facebook, Twitter, Youtube, Google+, LinkedIn và Twitch.
  • Gravit Designer cũng cho phép bạn xuất các dự án của mình sang PDF, PNG, JPEG và SVG và nó cũng có thể giúp bạn in chúng với sự trợ giúp của bất kỳ phương tiện nào.
  • Xuất tài liệu PDF nhiều trang ở 300 DPI để in chuyên nghiệp bằng hộp thoại xuất nâng cao, với nhiều tùy chọn và xem trước tức thì. Nhập và chỉnh sửa các định dạng tệp PDF, EPS, SVG, Adobe Illustrator và Sketch và tạo tệp SVG sẵn sàng để phát triển với ID, thuộc tính lớp và loại.
  • Gravit Designer chạy mượt mà trên tất cả các nền tảng – Windows, Mac OS, Linux, Chrome OS và trên trình duyệt, mang đến cho bạn mọi sự thoải mái khi chuyển đổi từ nhiều thiết bị theo ý muốn.

——————–Download——————–

Gravit Designer 3.5.28 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*