Download IcoFX 3.5.1 Portable

Download IcoFX 3.5.1 Portable

IcoFX Portable là một trình chỉnh sửa biểu tượng và con trỏ chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng dành cho Windows. Đây là một giải pháp tất cả trong một để tạo, trích xuất và chỉnh sửa biểu tượng. Nó được thiết kế để hoạt động với các biểu tượng Windows và Macintosh hỗ trợ tính minh bạch.

Download IcoFX 3.5.1 Portable

Tính năng IcoFX

IcoFX Portable tạo biểu tượng cho Windows và Macintosh. Hỗ trợ các biểu tượng Windows với độ phân giải lên đến 1024×1024 với nén PNG. Chuyển đổi biểu tượng Macintosh của bạn thành biểu tượng Windows và ngược lại. Hỗ trợ con trỏ tĩnh và động. Tạo biểu tượng yêu thích cho trang web hoặc blog của bạn.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh yêu thích của mình thành biểu tượng hoặc con trỏ, hoặc biểu tượng thành hình ảnh. Các định dạng hình ảnh được hỗ trợ SVG, BMP, PNG, JPG, JPG2000, TIF và GIF. Bạn có thể trích xuất các biểu tượng từ các tệp khác, bao gồm các tệp Windows Vista, Windows 7 và Macintosh.

Xem thêm các bài viết khác

IcoFX Portable có trình chỉnh sửa hình ảnh hoàn chỉnh với nhiều công cụ hữu ích. Bạn có thể sử dụng các kích cỡ cọ khác nhau, hình dạng, độ cứng, thậm chí cả các chế độ hòa trộn khi vẽ. Với hơn 40 hiệu ứng trong tầm tay của bạn, hầu như không có giới hạn cho các biểu tượng bạn có thể tạo.

Sử dụng tạo biểu tượng đối tượng hình ảnh được tạo sẵn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn có thể kết hợp các đối tượng hình ảnh trong hình ảnh dựa trên lớp bằng cách sử dụng icofx. Nó cho phép bạn sắp xếp lại, pha trộn các lớp và thay đổi độ mờ của chúng.

Icofx cung cấp cho bạn khả năng tạo và chỉnh sửa các thư viện biểu tượng và con trỏ bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa tài nguyên được tích hợp sẵn. Sử dụng trình chỉnh sửa tài nguyên, bạn cũng có thể thay đổi các biểu tượng bên trong tệp exe.

Bạn có thể dễ dàng làm việc với nhiều tệp bằng khả năng xử lý hàng loạt của icofx (Giấy phép Kinh doanh). Tạo, chuyển đổi, trích xuất hoặc xuất tất cả các biểu tượng hoặc con trỏ của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Download IcoFX Portable

IcoFX Portable có thể được sử dụng mà không gặp bất kỳ vấn đề nào ngay cả với người mới bắt đầu, do các công cụ thân thiện với người dùng giúp việc thiết kế một biểu tượng, con trỏ hoặc thậm chí thư viện biểu tượng trở nên dễ dàng.

IcoFX 3.5.1 Portable

IcoFX 3.5.1 KG Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*