Download Skylum Luminar AI 1.2.0 Portable

Download Skylum Luminar AI 1.2.0 Portable

Skylum Luminar AI Portable là giải pháp phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hỗ trợ hoàn toàn bằng AI đầu tiên trên thế giới kể từ khi trí tuệ nhân tạo có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Cho dù bạn có là một nhiếp ảnh gia giỏi đến đâu, những bức ảnh của bạn vẫn cần một chút chỉnh chu và điều chỉnh trước khi hiển thị kết quả cho khách hàng của bạn. Luminar AI là một ứng dụng nhằm mục đích giảm bớt sự phức tạp trong quá trình này, bằng cách để lại tất cả các sửa chữa cho trí tuệ nhân tạo để bạn có thể tập trung vào khía cạnh sáng tạo.

Download Skylum Luminar AI 1.2.0 Portable

Tính năng Skylum Luminar AI

Skylum Luminar AI Portable đóng gói nhiều loại mẫu, mỗi loại có các danh mục con riêng. Ứng dụng đề xuất một mẫu thích hợp, tùy thuộc vào nội dung hình ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn thủ công một ảnh khác, chẳng hạn như phong cảnh, mẹ thiên nhiên, chân dung, macro, điện ảnh, phong cách sống hoặc trên không.

Nó cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ, các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh và các hiệu ứng khác nhau. Nó cung cấp các mô-đun khác nhau để hoạt động tương ứng. Ứng dụng mạnh mẽ này cho phép người dùng làm việc với cả chụp ảnh trong nhà và ngoài trời, đồng thời làm cho việc chỉnh sửa hình ảnh trở nên chân thực và chính xác hơn.

Skylum Luminar AI Portable mang lại hiệu suất tối đa và cải thiện năng suất cũng như cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ để tạo ra kết quả chất lượng cao. Với AtmosphereAI, người dùng có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng khí quyển với độ sâu 3D như sương mù, sương mù, sương mù, hơi nước, mưa phùn và nhiều hiệu ứng khác mà không cần sử dụng mặt nạ và các lớp. SkyAI, Color Harmony, Mood, SuperContrast, StructureAI và nhiều mô-đun khác khiến nó trở thành một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đáng kinh ngạc.

Download Skylum Luminar AI Portable

Skylum Luminar AI Portable có tiềm năng trở thành trình chỉnh sửa ảnh ưa thích của bạn, miễn là phần cứng máy tính của bạn có thể theo kịp các yêu cầu của nó. Nếu không, do không đủ tài nguyên, bạn không thể khám phá đầy đủ các tính năng hoặc sức mạnh của AI.

Luminar AI 1.2.0.7787 Setup (64bit)

Luminar AI 1.2.0 v7787 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*