Download Icecream Video Editor Pro 2.55 Portable

Download Icecream Video Editor Pro 2.55 Portable

Icecream Video Editor Pro Portable là phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng dành cho Windows cho phép bạn chỉnh sửa video và tạo video mới từ cả video và ảnh trong vài phút. Kết hợp video và ảnh, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, cắt video, thêm tiêu đề và âm thanh nền, áp dụng hiệu ứng hình ảnh. Bạn cũng có thể xoay, tăng tốc độ, làm mờ video.

Download Icecream Video Editor Pro 2.55 Portable

Tính năng Icecream Video Editor

Icecream Video Editor Pro Portable mang đến một chức năng dễ làm việc với chức năng dòng thời gian cho phép người dùng hợp nhất video và ảnh lại với nhau. Hơn nữa, người dùng có thể thêm nhạc phim, thậm chí cả giọng nói và tiêu đề văn bản cho các dự án của họ.

Tận hưởng phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ với GUI trực quan. Đặt độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc bằng trình chỉnh sửa video. Các định dạng video và hình ảnh phổ biến được hỗ trợ (MP4, AVI, MOV, WEBM, JPG, PNG…).

Icecream Video Editor Pro Portable cho phép người dùng thay đổi tốc độ video của họ (họ có thể tăng hoặc giảm tốc độ phát lại video), xoay và lật các clip hoặc ảnh đã thêm, cũng như xác định chất lượng video cho tệp đầu ra. Ứng dụng này cũng mang đến bảng 15 hiệu ứng chuyển cảnh chắc chắn sẽ giúp đạt được cảm giác chuyên nghiệp và độc đáo cho video.

Lật hoặc xoay các video clip và ảnh đã thêm. Chọn chất lượng video đầu ra của trình chỉnh sửa video. Dễ dàng tải video của bạn lên YouTube, Dropbox và Google Drive. Đặt tỷ lệ khung hình video đầu ra – có thể là dọc, ngang hoặc thậm chí là 1: 1 cho Instagram.

Download Icecream Video Editor Pro Portable

Icecream Video Editor Pro Portable có giao diện quen thuộc rất giống với hầu hết các ứng dụng khác thuộc loại này, nhiều tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Icecream Video Editor Pro 2.55 Setup(64bit)

Icecream Video Editor Pro 2.35 Portable (64bit)

Icecream Video Editor 2.16 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*