Download InPixio Photo Eraser 10.4

Download InPixio Photo Eraser 10.4 Portable 2021

InPixio Photo Eraser là phần mềm giúp loại bỏ những yếu tố không mong muốn khỏi ảnh. Xóa người, đồ vật, văn bản, dấu hiệu, biểu trưng, ​​bóng râm – bất cứ thứ gì bạn muốn.

Download InPixio Photo Eraser 10.4

Các tính năng chính

  • Chức năng xóa sẽ cho phép bạn xóa bất kỳ đối tượng hoặc người nào khỏi ảnh của mình mà không làm giảm chất lượng được tối ưu hóa Thanh trượt xóa có tính năng tự động phát hiện độ tương phản màu sắc, hỗ trợ bạn tại bất kỳ điểm nào trên đường đi của bạn.
  • Công cụ Correction Patch cho phép bạn loại bỏ các điểm không hoàn hảo, lấp đầy hoặc sao chép một phần của hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó giúp bạn dễ dàng tìm hiểu những khu vực khó “tái tạo” . Nó có thể loại bỏ hoặc thêm các yếu tố, ngay cả ở những khu vực rất khó xây dựng lại (các bước, bóng trên bầu trời,…).
  • Sử dụng tem Nhân bản để hoàn thiện chỉnh sửa của bạn hoặc sao chép các tính năng tương phản. Các đối tượng hiện có có thể được vẽ lại trên màn hình với tem nhân bản. Lặp lại quá trình này thường xuyên nếu bạn muốn để tạo ra hiệu ứng kép tuyệt vời.
  • Sử dụng chức năng Erase để chỉnh sửa ảnh chân dung. Xóa các khuyết điểm nhỏ và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn – giống như các tạp chí bóng bẩy.
  • Bản sao với độ mờ: Chức năng chính này giúp bạn có thể làm nổi bật hoặc làm giảm sự hiện diện của các tính năng trong ảnh của mình.
  • Cắt và xoay 90°: Tự đặt tỷ lệ ảnh của bạn (1/1, 4/3, 16/9, v.v.), sau đó điều chỉnh góc bằng cách vẽ một đường ngang trên ảnh của bạn.
  • Để tận dụng tối đa các tính năng của Photo Eraser, các video nhỏ đã được thêm vào mỗi mô-đun của chương trình phần mềm dưới dạng chú giải công cụ, giúp sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn.

——————–Download——————–

InPixio Photo Eraser 10.4.7542.31023

InPixio Photo Eraser 10.3.7447.32534 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*