Download InPixio Photo Editor 10.4

Download InPixio Photo Editor 10.4 Portable 2021

inPixio Photo Editor là một chương trình phần mềm ảnh được tải với các tính năng và dễ sử dụng. Nó cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn chỉnh sửa như chỉnh sửa ảnh, cắt, thêm bộ lọc hoặc khung.

Download InPixio Photo Editor 10.4

Các tính năng chính

  • Xem ảnh của bạn: Bạn sẽ có thể dễ dàng điều hướng giữa các công cụ khác nhau. Để xem ảnh của bạn, bạn có thể chọn một chế độ xem đơn giản nhưng cũng có thể: Một cửa sổ xem đôi, Chế độ xem trước và sau, Sử dụng tính năng Thu phóng để nâng cao chế độ xem và thực hiện các thay đổi của bạn một cách chi tiết nhất.
  • Thêm bộ lọc: Từ hơn 100 bộ lọc được phân loại theo chủ đề , hãy chọn bộ phù hợp nhất với ảnh của bạn.
  • Thêm khung: Tìm khung phù hợp cho ảnh của bạn từ hơn 100 kiểu được sắp xếp theo loại (cổ điển, cổ điển, thể thao, du lịch,…)
  • Cắt ảnh của bạn theo cách thủ công hoặc chọn từ các định dạng cắt được đề xuất: 1/1; 16/9; 3/4,… Bạn cũng có thể xoay hình ảnh của mình và điều chỉnh góc.
  • Những bức ảnh tuyệt vời chỉ trong một cú nhấp chuột – sử dụng công nghệ thông minh tự động 100%! Cải thiện chất lượng và màu sắc của ảnh của bạn trong vòng chưa đầy một giây nhờ quy trình hoàn toàn tự động.
  • Điều chỉnh màu sắc và độ bão hòa với độ chính xác đáng kinh ngạc. Bạn có thể điều chỉnh bóng đổ, âm trung và điểm sáng của ảnh tùy theo từng trường hợp.
  • Với chỉnh sửa có chọn lọc, bạn có thể áp dụng các chỉnh sửa dành riêng cho khu vực mong muốn của ảnh. Bạn có thể cô lập khu vực bạn muốn chỉnh sửa bằng cách sử dụng gradient tuyến tính và xuyên tâm, cũng như cọ sơn sửa. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, bóng, độ tương phản,…
  • Khi bạn đóng ảnh mà không lưu, tất cả các điều chỉnh của bạn hiện được tự động lưu trữ theo mặc định, có nghĩa là khi bạn quay lại dự án của mình, bạn không phải bắt đầu lại. Ảnh của bạn sẽ được định cấu hình với các chỉnh sửa gần đây nhất. Tất nhiên, bạn cũng có thể quay lại ảnh gốc của mình bằng 1 cú nhấp chuột.

——————–Download——————–

InPixio Photo Editor 10.4.7543.16716

InPixio Photo Editor 10.1.7389.16941 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*