Download JixiPix Chromatic Edges 1.0.22 Portable

Download JixiPix Chromatic Edges 1.0.22 Portable

JixiPix Chromatic Edges Portable đưa phong cách cổ điển lên một thái cực hoàn toàn mới. Đã qua rồi cái thời có một vài lựa chọn nhỏ khi nói đến việc thêm ánh sáng rực rỡ vào hình ảnh của bạn. Chromatic Edges mang lại sự kỳ diệu tinh tế của việc xử lý ảnh với các tấm kính, bạc và giấy, tất cả chỉ với một vài thao tác và bạn sẽ có được bức ảnh độc đáo.

Download JixiPix Chromatic Edges 1.0.22 Portable

Tính năng JixiPix Chromatic Edges

JixiPix Chromatic Edges Portable đi kèm với một giao diện trực quan, có nghĩa là bạn không cần có kỹ năng PC thành thạo để tận hưởng các chức năng của nó. Hơn nữa, một hướng dẫn ngắn gọn và giải thích ngắn gọn được hiển thị trên di chuột có thể giúp bạn làm quen với Chromatic Edges.

Bản cập nhật mới cho Chromatic Edges có tính năng Emulsion Lift , một kỹ thuật trong đó lớp nhũ tương được loại bỏ khỏi một tấm phim tức thì (sử dụng nước), sau đó dán lên một bề mặt khác tạo cho nó một chất lỏng hoặc mô giống như hình dạng. Vẻ đẹp được tìm thấy trong sự kỳ lạ trong nhiếp ảnh này, và dưới bàn tay của một nghệ sĩ được truyền cảm hứng, có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật mạnh mẽ và độc đáo.

JixiPix Chromatic Edges Portable đã tìm ra những cách độc đáo để sử dụng Học máy để tạo ra các cạnh không giới hạn. Chỉ cần nhấn vào nút “Tạo” để xem điều kỳ diệu xảy ra. Chromatic Edges sẽ, nhanh chóng và dễ dàng, tạo ra một cạnh hoàn toàn độc đáo. Nếu bạn thấy rằng bạn yêu thích nó, thật đơn giản chỉ cần nhấn vào dấu ‘+’ để lưu nó cho sau này.

Download JixiPix Chromatic Edges Portable

JixiPix Chromatic Edges Portable có thể làm cho ảnh của bạn trông hấp dẫn hơn bằng cách thêm vào chúng một vẻ ngoài cổ điển mà có thể đòi hỏi bạn phải thực hiện rất ít hoặc không cần làm. Bạn cũng có thể thêm đường viền vào hỗn hợp, xáo trộn các lớp và bạn đã hoàn tất.

JixiPix Chromatic Edges 1.0.22 Portable (64bit)

JixiPix Chromatic Edges 1.0.22 KG Setup (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*